Ống Hút Cỏ Bàng Là Gì

cach-su-dung-ong-hut-co

1. Ống hút cỏ bàng là gì ?

Ống hút cỏ là loại ống hút được làm từ cây cỏ bàng (hay thường gọi là cây cói, tên khoa học là Lepironia articulate). Sự ra đời của ống hút cỏ là giải pháp thay thế các loại ống hút truyền thống mà chúng ta đang sử dụng mỗi ngày, tiu biểu như ống hút nhựa, ống hút kim loại…vv, việc sử dụng ống hút cỏ góp phần bảo vệ sức khỏe và môi trường.

ong-hut-co-bang-la-gi
Mua ống hút cỏ bàng ecofriendly.vn +84703010693

Đây là ống hút được làm 100% từ cây cỏ bàng. Một sản phẩm hoàn toàn thân thiện với môi trường và không chứa hóa chất độc hại. Ống hút cỏ dùng để thay thế các loại ống hút sử dụng một lần gây hại cho môi trường tiêu biểu như ống hút nhựa và ống hút giấy.

Hiện ống hút cỏ là một xu hướng mới được nhiều quán cà phê, nhà hàng… sử dụng. Vì cảm giác mới lạ tạo sự thích thú cho người sử dụng và tính an toàn của nó.

2. Tại sao chúng ta nên sử dụng ống hút cỏ

Những yếu tố sau đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về giá trị mà ống hút cỏ mang lại.

– Nguồn gốc 100% từ tự nhiên: Được làm từ cây cỏ bàng tự nhiên

– Bảo vệ sức khỏe: an toàn tuyệt đối cho người sử dụng, cỏ bàng được khai thác tự nhiên không hóa chất độc hại

– Thân thiện môi trường: Ống hút cỏ bàng không gây hại cho môi trường, nó chỉ mất vài tuần để phân hủy hoàn toàn đôi khi ống hút cỏ còn là nguồn thức ăn cho nhiều loài động vật.

Chứng nhận tính an toàn: có đầy đủ giấy chứng nhận an toàn, và được cấp phép kinh doanh và hiện đang được xuất khẩu khắp thế giới đảm bảo niềm tin cậy cho khách hàng

– Tăng doanh thu: Với lối sống xanh, sống khỏe và bảo vệ môi trường thì ống hút cỏ đang là xu hướng cho các nhà hàng, quán cà phê… tạo sự thích thú và là điểm nhấn giúp bạn có lượng khách ổn định

– Tạo công ăn việc làm: Sử dụng ông hút cỏ là bạn đang tạo ra công ăn việc làm cho rất nhiều nông dân, người già. Họ sẽ có thêm thu nhập từ việc trồng cây cỏ bàng và tham gia sản xuất.

ong-hut-co-bang-la-gi
Mua ống hút cỏ bàng ecofriendly.vn +84703010693

Nếu bạn đang thật sự muốn bảo vệ môi trường? Vậy thì tại sao lại không thử dùng ống hút cỏ? Nó tiện lợi như ống hút nhựa mà lại không gây hại cho môi trường của chúng ta. Ngoài ra nó còn an toàn thực phẩm, giúp giữ trọn hương vị của đồ uốn. Các loại ống hút nhân tạo khác đều sử dụng hóa chất hoặc quá trình sản xuất gây hại cho môi trường. Riêng ống hút cỏ thì không! Chúng được trồng và sản xuất an toàn 100%. Việc bạn sử dụng ống hút cỏ thay cho các loại ống nhân tạo khác là bạn đã góp một phần nhỏ bảo vệ môi trường. Hãy cùng nhau bảo vệ môi trường sống của chúng ta.

Đọc thêm

Ống Hút Cỏ Làm Từ Cây Gì

ong-hut-co-bang-la-gi
Mua ống hút cỏ bàng ecofriendly.vn +84703010693

Nếu các bạn đang cần tìm công ty sản xuất ống hút cỏ và xuất khẩu ống hút cỏ để hợp tác hoặc có nhu cầu gia công sản xuất ống hút cỏ. Xin vui lòng liên hệ theo thông tin sau:

Công ty cổ phần Eco Friendly Việt Nam

Địa chỉ:

HCM: 482/10/36/19 Nơ Trang Long, phường 13, quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Long An: 435 DT825, Ấp Chánh, Tân Mỹ Đức Hòa, Long An

Điện thoại: +84703010693

Email: help@ecofriendly.vn

Trang web: onghutco.vn

Facebook: https: //www.facebook.com/ecofriendlyvina

Hiện tại Công Ty Eco Friendly Viet Nam JSC là đơn vị chuyên cung cấp các mặt hàng ống hút cỏ khô, ống hút cỏ tươi, ống hút cỏ bọc giấy giá cạnh tranh nhất thị trường. 

Với quy trình sản xuất nghiêm ngặt, đạt tiêu chuẩn ISO 22000 và HACCP. Ống hút cỏ của Eco Friendly Viet Nam JSC đạt tiêu chuẩn xuất khẩu toàn cầu, kể cả các thị trường khó tính như Mỹ, EU, Nhật Bản. Đảm bảo chất lượng cũng như độ uy tín của sản phẩm đến người dùng.

Chúng tôi sẵn sàng đáp ứng mọi số lượng và yêu cầu chất lượng của quý khách hàng hãy để chúng tôi có cơ hội phục vụ bạn.

Xin cảm ơn.

 

6 thoughts on “Ống Hút Cỏ Bàng Là Gì

  1. Pingback: Đối Thủ Cạnh Tranh Của Ống Hút Cỏ Phần I

  2. Pingback: Những ưu điểm của ống hút cỏ bàng phần III -  Eco Friendly

  3. Pingback: Lợi Ích Của Ống Hút Cỏ Bàng - Eco Friendly Việt Nam

  4. Pingback: Mua Ống Hút Cỏ - Eco Friendly Việt Nam

  5. Pingback: Ưu Điểm Ống Hút Cỏ - Eco Friendly Việt Nam

  6. Pingback: Xuất Khẩu Ống Hút Cỏ Bàng Phần 1 - Eco Friendly Việt Nam

Leave a Reply

Your email address will not be published.