Kinh Doanh Ống Hút Cỏ

kinh-doanh-ong-hut-co

Kinh Doanh Ống Hút Cỏ

Trên toàn cầu hiện nay đang đối mặt với vấn đề khủng hoảng rác thải nhựa rất lớn, ước tính mỗi ngày có hàng triệu tấn rác thải nhựa bị đổ thẳng ra môi trường tự nhiên, tiêu biểu nhất và chúng ta dễ bắt gặp ở khắp mọi nơi đó chính là rác thải từ những ống hút nhưa.

Theo thống kê, chỉ riêng Châu Âu mỗi năm thải ra 25,3 tỷ ống hút nhựa, một con số quá khủng khiếp. Vì thế việc sử dụng những sản phẩm phân hủy sinh học, là một điều cấp thiết. Trong đó tiêu biểu phải kể đến ống hút cỏ của Việt Nam.

kinh-doanh-ong-hut-co
Mua ống hút cỏ bàng giá gốc – ecofriendly.vn +84703010693

Sản phẩm ống hút cỏ là sản phẩm đang HOT hiện nay ở nhiều thị trường trên thế giới, trong đó tại Việt Nam sản phẩm này chỉ mới được sử dụng phổ biến ở các thàng phố lớn như: Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội…

Bởi sản phẩm này còn tương đối mới và giá thành của ống hút cỏ khi so sánh với ống hút nhựa còn khá cao. Nhưng bạn nghĩ sao nếu bỏ thêm 100đ – 200đ để bảo vệ sức khỏe và bảo vệ môi trường bởi nhiều lợi ích mà ống hút cỏ mang lại.

kinh-doanh-ong-hut-co
Mua ống hút cỏ bàng ecofriendly.vn +84703010693

Chính từ những tìm năng phát triển ống hút cỏ hiện nay và trong tương lai cho thấy việc kinh doanh ống hút cỏ sẽ là một nghành nghề sẽ rất HOT và cạch tranh cho các doanh nghiệp đã và đang hướng đến kinh doanh và xuất khẩu ống hút cỏ. Hiện nay tại Việt Nam có rất nhiều doanh nghiệp đã và đang sản xuất, xuất khẩu ống hút cỏ cả thị trường trong nước và quốc tế.

Trong đó phải nhắc đến Công ty cổ phần Eco Friendly Việt Nam một trong những công ty đi đầu về lĩnh vực này với nhiều năm và kinh nghiệm sản xuất, xuất khẩu ống hút cỏ.

Tìm hiểu thêm về Công ty sản xuất, xuất khẩu ống hút cỏ Eco Friendly Việt Nam

kinh-doanh-ong-hut-co
Mua ống hút cỏ bàng ecofriendly.vn +84703010693

Nếu các bạn đang cần tìm công ty sản xuất ống hút cỏ và xuất khẩu ống hút cỏ để hợp tác hoặc có nhu cầu gia công sản xuất ống hút cỏ. Xin vui lòng liên hệ theo thông tin sau:

Công ty cổ phần Eco Friendly Việt Nam

Địa chỉ:

HCM: 482/10/36/19 Nơ Trang Long, phường 13, quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Long An: 435 DT825, Ấp Chánh, Tân Mỹ Đức Hòa, Long An

Điện thoại: +84703010693

Email: help@ecofriendly.vn

Website: onghutco.vn

Facebook:https://www.facebook.com/ecofriendlyvina

Chúng tôi sẵn sàng đáp ứng mọi số lượng và yêu cầu chất lượng của quý khách hàng hãy để chúng tôi có cơ hội phục vụ bạn.

Xin cảm ơn.

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.