Dự Án Ống Hút Cỏ Bàng

mua-si-ong-hut-co-bang-tai-tphcm

Dự Án Ống Hút Cỏ Bàng

Thế giới hiện nay đang đối mặt trước khó khăn rất lớn việc khủng hoảng rác thải nhựa, ước tính mỗi năm có hàng triệu tấn rác thải nhựa bị thải trực tiếp ra môi trường.

Tiêu biểu và phổ biến nhất là những loại vỏ chai, ống hút nhựa… chúng ta có thể bắt gặp ở khắp mọi nơi. Theo thống kê, chỉ riêng châu Âu mỗi năm thải ra 25,3 tỷ ống hút nhựa, một con số quá khủng khiếp.

du-an-ong-hut-co-bang

Nắm bắt được tình hình và nhu cầu thay thế những sản phẩm làm từ nhựa là điều rất cần thiết, người dân Việt Nam đã cho ra đời sản phẩm ống hút cỏ, một loại ống hút được làm 100% từ thân cây cỏ bàng tự nhiên, với đầy đủ ưu điểm để thay thế ống hút nhựa, góp phần giảm thiểu rác thải nhựa trên toàn cầu hiện này.

Một số lợi ích có thể nói đến của ống hút cỏ bàng chính là:

– Phân hủy 100% chỉ trong vòng 2 -3 tuần (Ống hút nhựa phải mất 200 năm để phân hủy hoàn toàn)

– Thân thiện mới môi trường, không gây anh hưởng đến các loài sinh vật sống, ngược lại, ống hút cỏ còn là nguồn thức ăn dinh dưỡng của nhiều loài sinh vật.

– An toàn tuyệt đối cho sức khỏe con người

– Quá trình sản xuất ống hút cỏ không gây ô nhiễm môi trường như các loại ống hút khác trên thị trường…

Đọc thêm: Lợi Ích Của Ống Hút Cỏ Bàng

du-an-ong-hut-co-bang
Mua ống hút cỏ bàng ecofriendly.vn +84703010693

Với các lợi ích mang lại vô cùng to lớn như thế, tận dụng điều kiện thuận lợi để phát triển cây cỏ bàng của Việt Nam, Công ty cổ phần Eco Friendly Việt Nam đã triển khai dự án kinh doanh ống hút cỏ bàng từ rất sớm và dường như đây là doanh nghiệp đi đầu trong sản xuất và xuất khẩu ống hút cỏ trong và ngoài nước với sản lượng ống hút cỏ rất lớn.

Trong tương lai dự án ống hút cỏ sẽ còn rất nhiều triển vọng phát triển bởi nhu thay thế những sản phẩm làm từ nhựa, đặc biệt là sản phẩm làm từ nhựa phục vụ cho các dịch vụ thực phẩm, ăn uống. Ống hút cỏ sẽ là xu hướng và là lựa chọn hợp lý nhất, góp phần bảo vệ sức khỏe và môi trường xanh, sạch, đẹp.

Nhưng các bạn trẻ, doanh nghiệp đang muốn khởi nghiệp với dự án này cần lưu ý những yếu tố sau đây để tranh rủi ro và thất bại:

Những lưu ý khi kinh doanh, xuất khẩu ống hút cỏ.

du-an-ong-hut-co-bang
Mua ống hút cỏ bàng ecofriendly.vn +84703010693

Nếu các bạn đang cần tìm công ty sản xuất ống hút cỏ và xuất khẩu ống hút cỏ để hợp tác hoặc có nhu cầu gia công sản xuất ống hút cỏ. Xin vui lòng liên hệ theo thông tin sau:

Công ty cổ phần Eco Friendly Việt Nam

Địa chỉ:

HCM: 482/10/36/19 Nơ Trang Long, phường 13, quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Long An: 435 DT825, Ấp Chánh, Tân Mỹ Đức Hòa, Long An

Điện thoại: +84703010693

Email: help@ecofriendly.vn

Website: onghutco.vn

Facebook:https://www.facebook.com/ecofriendlyvina

Chúng tôi sẵn sàng đáp ứng mọi số lượng và yêu cầu chất lượng của quý khách hàng hãy để chúng tôi có cơ hội phục vụ bạn.

Xin cảm ơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published.