Chiến Lược Kinh Doanh Ống Hút Cỏ Phần II

quy-trinh-lam-ong-hut-co-bang-phan-2

Trong phần I chúng ta đã hiểu được nguyên nhân tại sao ống hút cỏ chưa được phổ biến như ống hút nhựa, inox… Ở phần II này Công ty cổ phần Eco Friendly Việt Nam sẽ chia sẻ kinh nghiệm mà chúng tôi đã và đang kinh doanh ống hút cỏ đến các bạn, và mong rằng những chia sẻ này có thể giúp ích cho công việc kinh doanh của bạn.

Bắt đầu ngay thôi nào.

Chiến Lược Kinh Doanh Ống Hút Cỏ Phần II

– Đầu tiên phải nhắc đến là vấn đề tuyên truyền, phổ biến đến mọi người biết được tác hại rất lớn ảnh hưởng sức khỏe cũng như ảnh hưởng môi trường mà ống hút nhựa gây ra. Đã có rất nhiều bài báo, bài phân tích về tác hại của sản phẩm làm từ nhựa đến môi trường, một trong số chúng là ống hút nhựa.

Chính sản phẩm tưởng bé xíu vô hại này lại có ảnh hưởng nghiêm trọng tới môi trường do số lượng tiêu thụ là rất lớn. Và ống hút nhựa ước tính phải mất đến 200 năm mới có thể tiêu hủy hoàn toàn. Một con số khủng khiếp

chien-luoc-kinh-doanh-ong-hut-co-phan-2
Rùa bị ống hút nhựa kẹt vào mũi gây nghẹt thở

Từ đó nêu lên những lợi ích của ống hút cỏ bàng, để bà con hiểu và chung tay sử dụng ống hút cỏ bàng và nói không với các loại ống hút độc hại, đặc biệt là ống hút nhựa.

– Nếu bạn đang kinh doanh nhà hàng, quán cà phê… đang muốn gia tăng lượng khách ổn định, cũng như tạo điểm nhấn làm khách hàng nhớ đến nhà hàng, quán cà phê của mình, hãy chuyển đổi sản phẩm đã quá thân thuộc với khách hàng là ống hút từ nhựa sang ống hút cỏ.

Đây chính là điểm nhấn, là câu chuyện thú vị để thu hút khách hàng. Chúng tôi đã được phản hồi về vấn đề này rất hiệu quả từ các đối tác đang sử dụng sản phẩm ống hút cỏ của Eco Friendly Việt Nam

chien-luoc-kinh-doanh-ong-hut-co-phan-2
Mua ống hút cỏ bàng ecofriendly.vn +84703010693

– Mở rộng quy mô trồng cỏ bàng cũng như quy mô nhà máy sản xuất, áp dụng máy mọc công nghệ hiện đại vào quá trình sản xuất cũng như thu hoạch cỏ bàng, hạn chế làm thủ công để giảm thiểu giá thành ống hút cỏ thành phẩm. Đây là yêu tố quang trọng nhất để việc kinh doanh ống hút cỏ bàng thắng lợi.

– Chiến dịch quảng cáo Facebook mời trãi nghiệm đồ uống với ống hút cỏ bàng.

– Quảng bá nhiều cách sử dụng của ống hút cỏ bàng, như sử dụng để decor không gian của quán cafe trở nên sang trọng hơn, thân thiện hơn… và rất nhiều cách để marketing khác tùy thuộc vào nguồn ý tưởng của bạn. Chúc các bạn thiết kế được những chương trình marketing và truyền thông thú vị hấp dẫn cho quán cafe và nhà hàng của mình từ ống hút cỏ bàng nhé.

chien-luoc-kinh-doanh-ong-hut-co-phan-2
Mua ống hút cỏ bàng giá gốc – ecofriendly.vn +84703010693

Cuối cùng Eco Friendly Việt Nam xin chúc quý đối tác đã tin dùng sản phẩm ống hút cỏ của chúng tôi cũng như quý công ty đã và đang có dự định kinh doanh ống hút cỏ có một năm nhiều thành công và ngày một phát triển lớn mạnh. Chúng ta hãy cùng bảo vệ môi trường và phát triển sản phẩm ống hút cỏ ra tầm thế giới.

Đọc lại phần I

Chiến Lược Kinh Doanh Ống Hút Cỏ Phần I

Nếu các bạn đang cần tìm công ty sản xuất ống hút cỏ và xuất khẩu ống hút cỏ để hợp tác hoặc có thắc mắc gì.

Xin vui lòng liên hệ theo thông tin sau:

Công ty cổ phần Eco Friendly Việt Nam

Địa chỉ:

HCM: 482/10/36/19 Nơ Trang Long, phường 13, quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Long An: 435 DT825, Ấp Chánh, Tân Mỹ Đức Hòa, Long An

Điện thoại: +84703010693

Email: help@ecofriendly.vn

Website: onghutco.vn

Facebook:https://www.facebook.com/ecofriendlyvina

Chúng tôi sẵn sàng đáp ứng mọi số lượng và yêu cầu chất lượng của quý khách hàng hãy để chúng tôi có cơ hội phục vụ bạn.

Xin cảm ơn.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.