Chiến Lược Marketing Ống Hút Cỏ Bàng Phần I

doi-thu-canh-tranh-cua-ong-hut-co-phan-1

Chiến Lược Marketing Ống Hút Cỏ Bàng Phần I

Trong những năm gần đây, ống hút cỏ bàng đang là sản phẩm HOT của nhóm sản phẩm phân hủy sinh học, bảo vệ môi trường và đang được sự đón nhận tích cực của người tiêu dùng, nhưng thực chất sản phẩm này vẫn chưa được phổ biến rộng ở nước ta, Bởi nhiều lý do, trong số đó có một vài lý do tiêu biểu sau.

chien-luoc-marketing-ong-hut-co-bang-phan1
Mua ống hút cỏ bàng ecofriendly.vn +84703010693

 

– Người dân Việt Nam phần lớn vẫn chưa biết tầm quang trọng của việc bảo vệ môi trường, đặc biệt là vấn đề khủng hoảng rác thải nhựa trên toàn cầu như hiện nay.

– Người dân đã quá quen thuộc với ống hút nhựa, bởi tính năng dễ sử dụng nhanh chóng và việc có mặt lâu đời của loại ống hút này nên việc thay đổi qua ống hút cỏ vẫn còn nhiều khó khăn.

chien-luoc-marketing-ong-hut-co-bang

Giá thành của ống hút cỏ có đôi phần cao hơn ống hút nhựa, đây chính là điểm mấu chốt. Nhưng bạn nghĩ sao về việc thêm 100đ – 200đ để đảm bảo sức khỏe cũng như bảo vệ môi trường sống của chúng ta, góp phần bảo vệ các loài sinh vật biển bị ảnh hưởng từ những loại ống hút nhựa….Chính vì thế để chiến thắng thị trường các doanh nghiệp đã và đang có dự định kinh doanh ống hút cỏ bàng cần phải có chiến lược marketing ống hút cỏ bàng một cách đúng và hiệu quả nhất để phát triển doanh nghiệp cũng như góp phần bảo vệ môi trường. Sau đây là một số chiến lược marketing mà Công ty cổ phần Eco Friendly Việt Nam đã và đang áp dụng.

– Đầu tiên phải nhắc đến là vấn đề tuyên truyền, phổ biến đến người dân biết được tác hại rất lớn ảnh hưởng sức khỏe cũng như ảnh hưởng môi trường mà ống hút nhựa gây ra. Từ đó nêu lên những lợi ích của ống hút cỏ bàng, để bà con hiểu và chung tay sử dụng ống hút cỏ bàng và nói không với các loại ống hút độc hại, đặc biệt là ống hút nhựa.

Đọc Tiếp Phần II

Chiến Lược Marketing Ống Hút Cỏ Bàng Phần I

chien-luoc-marketing-ong-hut-co-bang-phan1
Mua ống hút cỏ bàng ecofriendly.vn +84703010693

Nếu các bạn đang cần tìm công ty sản xuất ống hút cỏ và xuất khẩu ống hút cỏ để hợp tác hoặc có thắc mắc gì.

Xin vui lòng liên hệ theo thông tin sau:

Công ty cổ phần Eco Friendly Việt Nam

Địa chỉ:

HCM: 482/10/36/19 Nơ Trang Long, phường 13, quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Long An: 435 DT825, Ấp Chánh, Tân Mỹ Đức Hòa, Long An

Điện thoại: +84703010693

Email: help@ecofriendly.vn

Website: onghutco.vn

Facebook:https://www.facebook.com/ecofriendlyvina

Chúng tôi sẵn sàng đáp ứng mọi số lượng và yêu cầu chất lượng của quý khách hàng hãy để chúng tôi có cơ hội phục vụ bạn.

Xin cảm ơn.

2 thoughts on “Chiến Lược Marketing Ống Hút Cỏ Bàng Phần I

  1. Pingback: Chiến Lược Marketing Ống Hút Cỏ Bàng Phần II

  2. Pingback: Chiến Lược Kinh Doanh Ống Hút Cỏ Phần II

Leave a Reply

Your email address will not be published.