Chiến Lược Marketing Ống Hút Cỏ Bàng Phần II

chien-luoc-marketing-ong-hut-co-bang-phan-2

Trong phần I chúng ta đã tìm hiểu một số cách mà công ty sản xuất ống hút cỏ Eco Friendly Việt Nam đã và đang sử dụng và nguyên nhân vì sao ống hút cỏ vẫn còn nhiều trở ngại để phổ biến khắp thị trường tại Việt Nam. Ở phần II này mời các bạn đọc thêm về một số chiến lược marketing ống hút cỏ bàng tiếp theo.

Bắt đầu ngay thôi nào.

Chiến Lược Marketing Ống Hút Cỏ Bàng Phần II

– Nếu bạn đang kinh doanh nhà hàng, quán cà phê… đang muốn gia tăng lượng khách ổn định, cũng như tạo điểm nhấn làm khách hàng nhớ đến nhà hàng, quán cà phê của mình, hãy chuyển đổi sản phẩm đã quá thân thuộc với khách hàng là ống hút từ nhựa sang ống hút cỏ. Đây chính là điểm nhấn, là câu chuyện thú vị để thu hút khách hàng. Chúng tôi đã được phản hồi về vấn đề này rất hiệu quả từ các đối tác đang sử dụng sản phẩm ống hút cỏ của Eco Friendly Việt Nam

chien-luoc-marketing-ong-hut-co-bang-phan-2
Mua ống hút cỏ bàng ecofriendly.vn +84703010693

– Làm quà tặng cho khách hàng đến sử dụng dịch vụ tại quán của mình, tương ứng với các mục đích sử dụng và trải nghiệm. Chúng ta có thể xây dựng nguồn khách hàng từ đây.

– Chiến dịch quảng cáo Facebook mời trãi nghiệm đồ uống với ống hút cỏ bàng

– Dùng ống hút cỏ bàng để trang trí cho các món ăn góp phân tạo sự đẹp mắt hơn thay vì sử dụng làm ống hút như trước đây.

– Sử dụng để decor không gian của quán cafe trở nên sang trọng hơn, thân thiện hơn… và rất nhiều cách để marketing khác tùy thuộc vào nguồn ý tưởng của bạn. Chúc các bạn thiết kế được những chương trình marketing và truyền thông thú vị hấp dẫn cho quán cafe và nhà hàng của mình từ ống hút cỏ bàng nhé.

chien-luoc-marketing-ong-hut-co-bang-phan-2
Mua ống hút cỏ bàng ecofriendly.vn +84703010693

Cuối cùng Eco Friendly Việt Nam xin chúc quý đối tác đã tin dùng sản phẩm ống hút cỏ bàng của chúng tôi cũng như quý công ty đã và đang có dự định kinh doanh ống hút cỏ có một năm nhiều thành công và ngày một phát triển lớn mạnh. Chúng ta hãy cùng bảo vệ môi trường và phát triển sản phẩm ống hút cỏ ra tầm thế giới.

Đọc lại phần I

Chiến Lược Marketing Ống Hút Cỏ Bàng Phần I

chien-luoc-marketing-ong-hut-co-bang-phan-2
Mua ống hút cỏ bàng ecofriendly.vn +84703010693

Nếu các bạn đang cần tìm công ty sản xuất ống hút cỏ và xuất khẩu ống hút cỏ để hợp tác hoặc có thắc mắc gì.

Xin vui lòng liên hệ theo thông tin sau:

Công ty cổ phần Eco Friendly Việt Nam

Địa chỉ:

HCM: 482/10/36/19 Nơ Trang Long, phường 13, quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Long An: 435 DT825, Ấp Chánh, Tân Mỹ Đức Hòa, Long An

Điện thoại: +84703010693

Email: help@ecofriendly.vn

Website: onghutco.vn

Facebook:https://www.facebook.com/ecofriendlyvina

Chúng tôi sẵn sàng đáp ứng mọi số lượng và yêu cầu chất lượng của quý khách hàng hãy để chúng tôi có cơ hội phục vụ bạn.

Xin cảm ơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published.