Lợi Ích Của Ống Hút Cỏ Phần I

cach-su-dung-ong-hut-co

Để giảm thiểu tác hại của việc sử dụng ống hút nhựa, các giải pháp thay thế đã được đề ra như nâng cấp nhà máy tái chế chất thải, hạn chế sử dụng ống hút nhựa…Và một trong những giải pháp tốt nhất là việc sử dụng ống hút phân hủy sinh học làm từ cỏ bàng. Bởi ngoài sự độc đáo, mới lạ ra, ống hút Cỏ bàng hiện là một sản phẩm mang lại rất nhiều lợi ích đối với môi trường và sức khỏe con người. Vậy trong phần I này chúng ta sẽ tìm hiểu ống hút cỏ bàng có những lợi ích gì mà chúng ta phải nên sử dụng nó.

Bắt đầu ngay thôi nào.

Lợi Ích Của Ống Hút Cỏ Phần I

1. Bảo vệ môi trường khỏi ô nhiễm rác thải nhựa

Như chúng ta đã biết ống hút nhựa được sử dung rất phổ biến, hầu như có mặt khắp mọi nơi, nhưng bạn có biết rằng ống hút nhựa phải mất 200 năm để phân hủy – vượt xa tuổi thọ của chúng ta! Hàng tỷ ống hút nhựa được thải ra mỗi ngày vì đây là mặt hàng sử dụng một lần. Mặc dù được tái chế, nhưng nó vẫn thải chất độc vào không khí mà chúng ta hít thở. Trong khi phần còn lại sẽ xâm nhập vào cây trồng và động vật và cuối cùng là xâm nhập vào chuỗi thức ăn.

loi-ich-cua-ong-hut-co

Còn đối với ống hút cỏ một điều không thể phủ nhận là ống hút cỏ bàng vô cùng thân thiện với môi trường vì nó sẽ tự phân hủy sinh học trong thời gian rất ngắn. Hơn nữa, ống hút cỏ bàng có nhiều ưu điểm như phân hủy 100% và trở thành thức ăn của nhiều loài sinh vật, giúp phục hồi hệ sinh thái từ việc giảm thiểu rác thải.

2. Giảm ô nhiễm rác thải nhựa trong đại dương

Có lẽ bạn đã nhìn thấy hình ảnh chú rùa bị thương khi bị ống hút nhựa mắc kẹt trong mũi hoặc hình ảnh nhiều chú cá bị giết do ăn phải ống hút nhựa. Mỗi năm có khoảng 8 triệu tấn nhựa (Theo The Atlantic) được đổ xuống đại dương, tương đương với việc một chiếc xe chứa đầy rác thải nhựa đổ trực tiếp vào đại dương mỗi phút.

loi-ich-cua-ong-hut-co

Nếu bạn là người yêu thích thiên nhiên, động vật thì việc sử dụng ống hút phân hủy sinh học sẽ là một điều tuyệt vời. Hành động nhỏ này của bạn sẽ góp phần loại bỏ những nguy hiểm như vậy đối với các loài đang gặp vấn đề rác thải nhựa hiện nay, không phá hủy hệ sinh thái biển khi nhiều loài san hô bị nhiễm độc tố nhựa rất nặng.

Ngoài ra bạn nghĩ sao khi có hàng triệu ống hút nhựa trôi dạt vào bờ biển và nổi lềnh bềnh, trông vừa mất mỹ quan vừa gây hại quá nhiều, còn đối với ống hút cỏ phân hủy sinh học thì không thể giết chết động vật biển và làm chúng bị thương mà ngược lại còn là thức ăn hoặc là một nguồn dinh dưỡng cho đất sau khi bị phân hủy.

Hết phần I

Đọc tiếp phần II:

Lợi Ích Của Ống Hút Cỏ Bàng Phần II

loi-ich-cua-ong-hut-co
Mua ống hút cỏ bàng ecofriendly.vn +84703010693

Xem thêm:

Bảng Giá Các Loại Ống Hút Cỏ Giá Rẻ Mới Nhất

Nếu các bạn đang cần tìm công ty sản xuất ống hút cỏ và xuất khẩu ống hút cỏ để hợp tác hoặc có nhu cầu gia công sản xuất ống hút cỏ. Xin vui lòng liên hệ theo thông tin sau:

Công ty cổ phần Eco Friendly Việt Nam

Địa chỉ:

HCM: 482/10/36/19 Nơ Trang Long, phường 13, quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Long An: 435 DT825, Ấp Chánh, Tân Mỹ Đức Hòa, Long An

Điện thoại: +84703010693

Email: help@ecofriendly.vn

Website: onghutco.vn

Facebook:https://www.facebook.com/ecofriendlyvina

Chúng tôi sẵn sàng đáp ứng mọi số lượng và yêu cầu chất lượng của quý khách hàng hãy để chúng tôi có cơ hội phục vụ bạn.

Xin cảm ơn.

 

 

4 thoughts on “Lợi Ích Của Ống Hút Cỏ Phần I

  1. Pingback: Cỏ Bàng Là Gì? - Eco Friendly Việt Nam

  2. Pingback: Lợi Ích Của Ống Hút Cỏ Bàng Phần II - Eco Friendly Việt Nam

  3. Pingback: Tác Hại Của Việc Dùng Ống Hút Cỏ - Ống hút cỏ bàng

  4. Pingback: Đối Thủ Cạnh Tranh Của Ống Hút Cỏ Phần II

Leave a Reply

Your email address will not be published.