Nơi Sản Xuất Ống Hút Cỏ Bàng

chien-luoc-marketing-ong-hut-co-bang-phan1

Nơi Sản Xuất Ống Hút Cỏ Bàng

Hiện nay ống hút cỏ bàng đang là xu hướng thay thế cho ống hút truyền thống vì đặc tính bảo vệ sức khỏe, bảo vệ môi trường của nó. Vì thế nhu cầu sử dụng ống hút cỏ bàng ở Việt Nam cũng như thị trường Quốc Tế là rất lớn, đặc biệt trong tương lại với tình hình khủng hoảng rác thải nhựa đang ngày một căng thẳng.

noi-san-xuat-ong-hut-co-bang

Với nhu cầu sử dụng ống hút cỏ bàng lớn như hiện nay nên rất nhiều công ty sản xuất ống hút cỏ ra đời nên thị trường ống hút cỏ rất cạnh tranh và làm cho khách hàng không biết đâu là đơn vị cung cấp ống hút cỏ uy tín và chất lượng.

Trong đó Công Ty Cổ Phần Eco Friendly Việt Nam là một trong những công ty sản xuất, kinh doanh, phân phối và xuất khẩu ống hút cỏ đầu tiên tại Việt Nam. Nhà máy sản xuất ống hút cỏ bàng Eco Friendly Việt Nam đặt tại Tân Mỹ – Đức Hòa – Long An.

Với quy mô hơn 200 M2 và được thiết kế khoa học, nhà máy sản xuất ống hút cỏ bàng của Eco Friendly Việt Nam có khả năng sản xuất và cung cấp hơn 3 triệu sản phẩm ống hút cỏ trong một tháng.

noi-san-xuat-ong-hut-co-bang
Mua ống hút cỏ bàng ecofriendly.vn +84703010693

Nhà máy sản xuất ống hút cỏ bàng của Công Ty Cổ Phần Eco Friendly Việt Nam tự hào là một trong số ít các nhà máy sản xuất ống hút cỏ bàng tại Việt Nam hiện có chứng nhận Iso 22000 và HACCP. Với chứng nhận này, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về quy trình sản xuất cũng như chất lượng của ống hút cỏ của Eco Friendly Việt Nam. Đây cũng là đơn vị có hơn bốn năm cung cấp ống hút cỏ bàng ra thị trường trong nước và quốc tế.

noi-san-xuat-ong-hut-co-bang
Xưởng sản xuất ống hút cỏ bàng đạt chứng nhận HACCP 0703010693
noi-san-xuat-ong-hut-co-bang
Xưởng sản xuất ống hút cỏ bàng đạt chứng nhận Iso 22000 0703010693

Xem thêm:

Bảng Giá Các Loại Ống Hút Cỏ Giá Rẻ Mới Nhất

Nếu quý khách có nhu cầu về ống hút cỏ hoặc cần tư vấn thêm xin vui lòng liên hệ:

Công ty cổ phần Eco Friendly Việt Nam

Địa chỉ:

HCM: 482/10/36/19 Nơ Trang Long, phường 13, quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Long An: 435 DT825, Ấp Chánh, Tân Mỹ Đức Hòa, Long An

Điện thoại: +84703010693

Email: help@ecofriendly.vn

Website: onghutco.vn

Facebook:https://www.facebook.com/ecofriendlyvina

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.