Chiến Lược Kinh Doanh Ống Hút Cỏ Phần I

chien-luoc-kinh-doanh-ong-hut-co

Chiến Lược Kinh Doanh Ống Hút Cỏ Phần I

Trong những năm gần đây, ống hút cỏ bàng đang là sản phẩm HOT của nhóm sản phẩm phân hủy sinh học, bảo vệ môi trường và đang được sự đón nhận tích cực của người tiêu dùng.

Vì thế tại Việt Nam nói riêng và trên toàn thế giới nói chung đang cổ động phong trào tiêu dùng xanh, sử dụng những sản phẩm thân thiện với môi trường, tiêu biểu là sản phẩm ống hút cỏ bàng.

chien-luoc-kinh-doanh-ong-hut-co
Mua ống hút cỏ bàng ecofriendly.vn +84703010693

Nắm bắt được nhu cầu thị trường cũng như xuất phát từ lòng yêu thiên nhiên, mong muốn góp phần nhỏ để bảo vệ môi trường sống, Công ty cổ phần Eco Friendly Việt Nam đã và đang sản xuất và kinh doanh sản phẩm ống hút cỏ trong những ngày đầu tiên để đưa sản phẩm ống hút cỏ đến tay người dùng trong nước và quốc tế.

Nhưng thực chất sản phẩm ống hút cỏ vẫn chưa được phổ biến rộng ở nước ta cũng như các nước quốc tế. Bởi nhiều lý do, trong số đó có một vài lý do tiêu biểu sau.

chien-luoc-kinh-doanh-ong-hut-co-phan-1
Mua ống hút cỏ bàng ecofriendly.vn +84703010693

Giá thành của ống hút cỏ có đôi phần cao hơn ống hút nhựa, đây chính là điểm mấu chốt. Nhưng bạn nghĩ sao về việc thêm 100đ – 200đ để đảm bảo sức khỏe cũng như bảo vệ môi trường sống của chúng ta, góp phần bảo vệ các loài sinh vật biển bị ảnh hưởng từ những loại ống hút nhựa….

Chính vì thế để chiến thắng thị trường các doanh nghiệp đã và đang có dự định kinh doanh ống hút cỏ bàng cần phải có chiến lược kinh doanh ống hút cỏ một cách đúng và hiệu quả nhất để phát triển doanh nghiệp cũng như góp phần bảo vệ môi trường.

chien-luoc-kinh-doanh-ong-hut-co
Mua ống hút cỏ bàng ecofriendly.vn +84703010693

– Người dân Việt Nam phần lớn vẫn chưa biết tầm quang trọng của việc bảo vệ môi trường, đặc biệt là vấn đề khủng hoảng rác thải nhựa trên toàn cầu như hiện nay.

– Người dân đã quá quen thuộc với ống hút nhựa, bởi tính năng dễ sử dụng nhanh chóng và việc có mặt lâu đời của loại ống hút này nên việc thay đổi qua ống hút cỏ vẫn còn nhiều khó khăn.

Đọc Tiếp Phần II

Chiến Lược Kinh Doanh Ống Hút Cỏ Phần II

chien-luoc-kinh-doanh-ong-hut-co
Mua ống hút cỏ bàng ecofriendly.vn +84703010693

Nếu các bạn đang cần tìm công ty sản xuất ống hút cỏ và xuất khẩu ống hút cỏ để hợp tác hoặc có thắc mắc gì.

Xin vui lòng liên hệ theo thông tin sau:

Công ty cổ phần Eco Friendly Việt Nam

Địa chỉ:

HCM: 482/10/36/19 Nơ Trang Long, phường 13, quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Long An: 435 DT825, Ấp Chánh, Tân Mỹ Đức Hòa, Long An

Điện thoại: +84703010693

Email: help@ecofriendly.vn

Website: onghutco.vn

Facebook:https://www.facebook.com/ecofriendlyvina

Chúng tôi sẵn sàng đáp ứng mọi số lượng và yêu cầu chất lượng của quý khách hàng hãy để chúng tôi có cơ hội phục vụ bạn.

Xin cảm ơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published.