Xuất Khẩu Ống Hút Cỏ Bàng Phần 1

xuat-khau-ong-hut-co-bang-phan-1

Xuất Khẩu Ống Hút Cỏ Bàng Phần 1

Ống hút cỏ có bàng tên tiếng anh là Grass Straws. Đây là một sản phẩm khá mới của Việt Nam. Hiện nay, sản phẩm ống hút cỏ đang được một số công ty sản xuất và xuất khẩu ra thị trường quốc tế. Nhưng vì là mặt hàng mới nên còn khá nhiều doanh nghiệp xuất khẩu ống hút cỏ chưa có kinh nghiệm dẫn đến việc xuất khẩu ống hút cỏ gặp nhiều khó khăn như giấy tờ, thủ tục hải quan, đóng gói, bảo quản ống hút cỏ.

Chúng tôi – Công ty Cổ phần Eco Frienly Việt Nam là một trong những công ty đầu tiên tại Việt Nam xuất khẩu ống hút cỏ ra thị trường quốc tế. Qua bài viết này, chúng tôi muốn chia sẻ kinh nghiệm sản xuất và xuất khẩu ống hút cỏ ra thế giới. Tôi hy vọng kinh nghiệm này sẽ giúp bạn.

xuat-khau-ong-hut-co-bang-phan-1

1. Chú ý đến chất lượng của ống hút cỏ.

Đối với Eco Friendly Việt Nam, đây là yếu tố số 1 và là yếu tố quan trọng nhất. Có thể một ngày đẹp trời, lô hàng ống hút cỏ của bạn đã đến tay bên nhập khẩu. Khách hàng kiểm tra hàng và nhận thấy ống hút cỏ của bạn bị ẩm mốc, không đúng quy cách, hỏng hóc hoặc không đạt “PASS” kiểm tra theo yêu cầu. Điều đó còn tệ hơn cả việc bán ế, bởi vì quá trình giải quyết vấn đề này rất phức tạp và tốn kém.

Thậm chí, chúng tôi còn biết có xưởng xuất khẩu ống hút cỏ đã gặp trường hợp này và đã bỏ của chạy lấy người. Điều này không chỉ gây thiệt hại về kinh tế mà còn tạo hình ảnh xấu trong mắt khách hàng về sản phẩm ống hút cỏ và thậm chí là hình ảnh của doanh nghiệp Việt Nam trên trường quốc tế.

xuat-khau-ong-hut-co-bang-phan-1
Xuất khẩu ống hút cỏ ecofriendly.vn +84703010693

2. Các vấn đề chất lượng cần quan tâm khi xuất khẩu ống hút cỏ

2.1 Quy cách khi xuất khẩu ống hút cỏ

Đây là vấn đề cơ bản nhất của quản lý chất lượng ống hút cỏ khi chúng tôi đàm phán và ký kết hợp đồng xuất khẩu ống hút cỏ với khách hàng. Các doanh nghiệp xuất khẩu ống hút cỏ cần lưu ý các thông số của ống hút cỏ như: chiều dài ống hút cỏ, đường kính ống hút cỏ và đặc biệt là sai số cho phép của ống hút cỏ thành phẩm.

Đây là chi tiết thường bị bỏ qua nhất khi đàm phán xuất khẩu ống hút cỏ. Ống hút cỏ hay tất cả các loại ống hút khác cũng vậy, trong quá trình sản xuất không thể tránh khỏi những sai sót.

xuat-khau-ong-hut-co-bang-phan-1
Xuất khẩu ống hút cỏ ecofriendly.vn +84703010693

Nhất là khi những chiếc ống hút cỏ hiện nay được làm khá thủ công. Điều này có thể dẫn đến không phù hợp trong sản xuất. Ví dụ, khi chúng ta đàm phán một lô ống hút cỏ xuất khẩu sang thị trường Đức, doanh nghiệp xuất khẩu ống hút cỏ sẽ cam kết chiều dài là 20 cm chẳng hạn. Nhưng trong quá trình sản xuất, chiều dài của rơm cỏ có thể xuống đến 19,5 cm hoặc 20,1 cm.

Khi đối tác nhập khẩu ống hút cỏ về kiểm tra họ sẽ nói sai so với hợp đồng và yêu cầu không nhận hàng hoặc căng thẳng hơn có thể phải bồi thường hợp đồng.

Hết phần 1

Đọc tiếp phần 2: Xuất Khẩu Ống Hút Cỏ Bàng Phần 2

Nếu các bạn đang cần tìm công ty sản xuất ống hút cỏ và xuất khẩu ống hút cỏ để hợp tác hoặc có nhu cầu gia công sản xuất ống hút cỏ. Xin vui lòng liên hệ theo thông tin sau:

Công ty cổ phần Eco Friendly Việt Nam

Địa chỉ:

HCM: 482/10/36/19 Nơ Trang Long, phường 13, quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Long An: 435 DT825, Ấp Chánh, Tân Mỹ Đức Hòa, Long An

Điện thoại: +84703010693

Email: help@ecofriendly.vn

Website: onghutco.vn

Facebook:https://www.facebook.com/ecofriendlyvina

Chúng tôi sẵn sàng đáp ứng mọi số lượng và yêu cầu chất lượng của quý khách hàng hãy để chúng tôi có cơ hội phục vụ bạn.

Xin cảm ơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published.