Xuất Khẩu Ống Hút Cỏ Bàng Phần 2

Mua ống hút cỏ bàng giá gốc - ecofriendly.vn +84703010693

phần 1, chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu về kinh nghiệm đàm phán các quy cách về ống hút cỏ khi bắt đầu xuất khẩu ống hút cỏ với đối tác nhập khẩu ống hút cỏ. Phần 2 này chúng ta cùng tìm hiểu những lưu ý thứ 2 đối với việc xuất khẩu ống hút cỏ. Và theo chúng tôi, đây cũng sẽ là lưu ý quan trọng trong chủ đề này. Vấn đề thứ hai mà chúng tôi muốn nói đến. Đó là chất lượng của ống hút.

Bắt đầu tìm hiểu thôi nào

Xuất Khẩu Ống Hút Cỏ Bàng Phần 2

3. Tiêu chuẩn chất lượng khi xuất khẩu ống hút cỏ

Khi các công ty xuất khẩu ống hút cỏ muốn xuất khẩu ống hút cỏ sang một thị trường nào đó. Chúng ta cần quan tâm đến các chỉ tiêu chất lượng mà cơ quan chức năng của nước nhập khẩu quy định. Các quy định đó có thể bao gồm các mục tiêu về kim loại nặng, nấm mốc và dư lượng thuốc trừ sâu còn trong ống hút cỏ.

Mỗi quốc gia, mỗi thị trường họ sẽ yêu cầu số lượng và hạn ngạch khách của nhau. Công việc của công ty xuất khẩu ống hút cỏ là đem sản phẩm của mình đi kiểm nghiệm tại các phòng thí nghiệm quốc tế. Một số phòng thí nghiệm mà Eco Friendly Việt Nam thường thử nghiệm là SGS, TUV và Eurofins Việt Nam.

xuat-khau-ong-hut-co-bang-phan-2
Kiểm nghiệm ống hút cỏ bàng xuất khẩu ecofriendly.vn +84703010693
xuat-khau-ong-hut-co-bang-phan-2
Kiểm nghiệm ống hút cỏ bàng xuất khẩu ecofriendly.vn +84703010693
xuat-khau-ong-hut-co-bang-phan-2
Chứng từ ống hút cỏ Grass straws viet nam document 3
xuat-khau-ong-hut-co-bang-phan-2
Chứng từ ống hút cỏ Grass straws viet nam document

4. Hạn sử dụng của ống hút cỏ khi xuất khẩu

Khi xuất khẩu ống hút cỏ, yếu tố quyết định thời hạn sử dụng của ống hút cỏ là vô cùng quan trọng. Thông thường, một số nhà sản xuất ống hút cỏ hoặc nhà máy sản xuất ống hút cỏ sẽ ghi hạn sử dụng của ống hút cỏ là 6 tháng hoặc 12 tháng. Ống hút cỏ của Eco Friendly Việt Nam có hạn sử dụng trong vòng 12 tháng.

xuat-khau-ong-hut-co-bang-phan-2
ống hút cỏ bàng bị mốc

Chúng ta cần làm rõ vấn đề, thời hạn sử dụng có hiệu lực hay không? Khi ống hút cỏ được vận chuyển hoặc khi đơn vị nhập khẩu nhận được ống hút cỏ. Trên thị trường có một số cơ sở sản xuất ống hút cỏ do không đủ năng lực và công nghệ xử lý kém hiệu quả đã dẫn đến tình trạng ống hút cỏ bị mốc trước date.

Tất cả những điều này đều rất đáng lo ngại và có ảnh hưởng rất lớn đến ống hút cỏ trên thị trường quốc tế.

Hết phần 2

Đọc lại phần 1: Xuất Khẩu Ống Hút Cỏ Bàng Phần 1

Nếu các bạn đang cần tìm công ty sản xuất ống hút cỏ và xuất khẩu ống hút cỏ để hợp tác hoặc có nhu cầu gia công sản xuất ống hút cỏ. Xin vui lòng liên hệ theo thông tin sau:

Công ty cổ phần Eco Friendly Việt Nam

Địa chỉ:

HCM: 482/10/36/19 Nơ Trang Long, phường 13, quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Long An: 435 DT825, Ấp Chánh, Tân Mỹ Đức Hòa, Long An

Điện thoại: +84703010693

Email: help@ecofriendly.vn

Website: onghutco.vn

Facebook:https://www.facebook.com/ecofriendlyvina

Chúng tôi sẵn sàng đáp ứng mọi số lượng và yêu cầu chất lượng của quý khách hàng hãy để chúng tôi có cơ hội phục vụ bạn.

Xin cảm ơn.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.