Thị Trường Tiêu Thụ Ống Hút Cỏ

doanh-thu-ong-hut-co

1. Đôi nét về thế mạnh của ống hút cỏ

Trên toàn cầu hiện nay đang đối mặt với vấn đề khủng hoảng rác thải nhựa rất lớn, ước tính mỗi ngày có hàng triệu tấn rác thải nhựa bị đổ thẳng ra môi trường tự nhiên, tiêu biểu nhất và chúng ta dễ bắt gặp ở khắp mọi nơi đó chính là rác thải từ những ống hút nhưa. Theo thống kê, chỉ riêng Châu Âu mỗi năm thải ra 25,3 tỷ ống hút nhựa, một con số quá khủng khiếp.

thi-truong-tieu-thu-ong-hut-co
mua ống hút cỏ bàng giá gốc – ecofriendly.vn +84703010693

Rác thải nhựa từ ống hút nhựa có mặt khắp mọi nơi và giải pháp cho vấn đề này đó là thay thế ống hút nhựa bằng ống hút cỏ, một loại ống hút có rất nhiều lợi ích mang lại cho con người và môi trường. Nếu trong tương lai ống hút cỏ có thể thay thế ống hút nhựa hoàn toàn, thì cho thấy lượng tiêu thụ ống hút cỏ bàng là rất lớn, từ đó các nghành nghề trồng cỏ bàng, sản xuất ống hút cỏ bàng cũng phát triển theo.

2. Thị trường tiêu thụ ống hút cỏ

Với những thế mạnh và ưu điểm của ống hút cỏ mang lại nên sản phẩm này đầy đủ những yếu tố mà thị trường quốc tế đang cần để thay thế sản phẩm ống hút nhựa nhiều độc hại mặc khác ống hút cỏ cũng là giải pháp giảm thiểu rác thải nhựa trên toàn cầu.

Hiện nay thị trường tiêu thụ của ống hút cỏ rất lớn, trong nước và Quốc Tế, tiêu biểu ở Việt Nam hiện nay Công ty cổ phần Eco Friendly Việt Nam là đơn vị đứng đầu sản xuất và xuất khẩu ống hút cỏ tại thị trường trong nước và Quốc Tế, tiêu biểu nhất là các nước Châu Âu.

Công ty cổ phần Eco Friendly Việt Nam
Công ty cổ phần Eco Friendly Việt Nam

Trong tương lai với sự phát triển kinh tế và đời sống con người càng tăng cao, việc sử dụng những sản phẩm phân hủy sinh học sẽ là sự lựa chọn cho việc bảo vệ môi trường, cũng như sức khỏe. Tiêu biểu trong đó có ống hút cỏ sẽ được phát triển và sử dụng phổ biến như việc sử dụng phổ biến ống hút nhựa hiện nay.

Kết luận: Thị trường của ống hút cỏ hiện nay chủ yếu là trong nước Việt Nam và xuất khẩu các nước Châu Âu, Đông Nam Á. Trong đó có một số nước khác trên thế giới đang dùng thử và có xu hướng sử dụng ống hút cỏ nhiều hơn trong tương lai.

Đọc thêm: Công Ty Ống Hút Cỏ

thi-truong-tieu-thu-ong-hut-co
mua ống hút cỏ bàng giá gốc – ecofriendly.vn +84703010693

Nếu các bạn đang cần tìm công ty sản xuất ống hút cỏ và xuất khẩu ống hút cỏ để hợp tác hoặc có nhu cầu gia công sản xuất ống hút cỏ. Xin vui lòng liên hệ theo thông tin sau:

Công ty cổ phần Eco Friendly Việt Nam

Địa chỉ:

HCM: 482/10/36/19 Nơ Trang Long, phường 13, quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Long An: 435 DT825, Ấp Chánh, Tân Mỹ Đức Hòa, Long An

Điện thoại: +84703010693

Email: help@ecofriendly.vn

Website: onghutco.vn

Facebook:https://www.facebook.com/ecofriendlyvina

Chúng tôi sẵn sàng đáp ứng mọi số lượng và yêu cầu chất lượng của quý khách hàng hãy để chúng tôi có cơ hội phục vụ bạn.

Xin cảm ơn.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.