Xưởng Sản Xuất Ống Hút Cỏ

doi-thu-canh-tranh-cua-ong-hut-co-phan-2

Có phải bạn đang tìm công ty sản xuất ống hút cỏ để có thể mua được ống hút cỏ chất lượng cao với giá gốc – tận xưởng và đẩy đủ chứng nhận an toàn cho sức khỏe con người, cũng như một công ty có tuổi đời cũng như độ uy tín cao trên thị trường. Xin chúc mừng, bạn đã tìm thấy nó!

Xưởng Sản Xuất Ống Hút Cỏ

1. Giới thiệu Công Ty Cổ Phần Eco Friendly Việt Nam

Công Ty Cổ Phần Eco Friendly Việt Nam là một trong những công ty sản xuất, kinh doanh, phân phối và xuất khẩu ống hút cỏ chuẩn hóa toàn bộ quy trình sản xuất ống hút từ việc phân vùng nguyên liệu bền vững cho đến việc xây dựng quy trình sản xuất đạt chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm đầu tiên tại Việt Nam. Nhà máy sản xuất ống hút cỏ bàng Eco Friendly Việt Nam đặt tại Tân Mỹ – Đức Hòa – Long An.

xuong-san-xuat-ong-hut-co
Mua ống hút cỏ bàng ecofriendly.vn +84703010693

Với quy mô hơn 200 M2 và được thiết kế khoa học, nhà máy sản xuất ống hút cỏ bàng của Eco Friendly Việt Nam có khả năng sản xuất và cung cấp hơn 3 triệu sản phẩm ống hút cỏ trong một tháng.

2. Công ty sản xuất ống hút cỏ đạt chất lượng xuất khẩu Quốc Tế

Để phục vụ khách hàng và thị trường xuất khẩu, Eco Friendly Việt Nam đã xây dựng và phát triển xưởng sản xuất ống hút cỏ đạt tiêu chuẩn an toàn sức khỏe, với quy trình sản xuất khép kín.

Nhà máy sản xuất ống hút cỏ bàng của chúng tôi tự hào là một trong số ít các nhà máy sản xuất ống hút cỏ bàng tại Việt Nam hiện có chứng nhận Iso 22000 và HACCP. Với chứng nhận này, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về quy trình sản xuất cũng như chất lượng của ống hút cỏ của Eco Friendly Việt Nam.

xuong-san-xuat-ong-hut-co
Xưởng sản xuất ống hút cỏ bàng đạt chứng nhận HACCP 0703010693
xuong-san-xuat-ong-hut-co
Xưởng sản xuất ống hút cỏ bàng đạt chứng nhận Iso 22000 0703010693

Trong vài năm gần đây Công Ty Cổ Phần Eco Friendly Việt Nam là đơn vị cung cấp số lượng lớn ống hút cỏ đi các nước như Nhật, mỹ và thậm chí là khu vực châu Âu. Vì thế, chúng tôi mong chờ rằng trong một ngày không xa, chiếc ống hút thân thiện với môi trường mang đậm bản sắc Việt Nam này trở nên phổ biến.

Hiện tại, Eco Friendly Việt Nam đang sản xuất ba loại sản phẩm chính là ống hút cỏ bàng tươi, ống hút cỏ bàng khôống hút cỏ bàng khô bọc màng giấy. Nếu bạn đang có nhu cầu mua ống hút cỏ số lượng lớn, hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn nhanh chóng và chi tiết nhất về dòng sản phẩm mới bảo vệ môi trường này.

Công ty cổ phần Eco Friendly Việt Nam

Địa chỉ:

HCM: 482/10/36/19 Nơ Trang Long, phường 13, quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Long An: 435 DT825, Ấp Chánh, Tân Mỹ Đức Hòa, Long An

Điện thoại: +84703010693

Email: help@ecofriendly.vn

Website: ecofriendly.vn

Facebook:https://www.facebook.com/ecofriendlyvina

Xin cảm ơn

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.