Ống Hút Cỏ Bàng Khô

mua-ong-hut-co-boc-giay-tphcm

1. Sơ lược về ống hút cỏ bàng khô 

Ống hút cỏ bàng khô được làm từ thân cây cỏ bàng trồng tự nhiên 100%, là sự thay thế hoàn hảo cho các loại ống hút được làm bằng nguyên liệu nhân tạo (nhựa hoặc kim loại…). Sản phẩm không tan trong nước nên có thể sử dụng trong thời gian dài.

ong-hut-co-bang-kho
Mua ống hút cỏ bàng ecofriendly.vn +84703010693

Thoải mái và dễ sử dụng, không có bất kỳ hoá chất độc hại nào, Có thể dùng ngay và bền với bất kỳ đồ uống nóng và lạnh nào mà không ảnh hưởng đến hương vị hoặc chất lượng của đồ uống như cà phê, trà, các đồ uống khác. Đặc biệt khi sử dụng với nước lọc, ống hút sẽ có mùi thơm tự nhiên rất nhẹ và dễ chịu.

2. Ưu điểm ống hút cỏ bàng khô

– Được làm từ thân cây cỏ bàng trồng tự nhiên

– 100% phân hủy (chỉ mất 2 tuần để phân hủy hoàn toàn)

– An toàn với sức khỏe và môi trường

– Không chứa bất kỳ chất hoá học gây hại sức khỏe 

– Chiều dài đa dạng: 11 – 20 – 27 cm

– Đường kính trong: 3,5 – 6 mm

– Không tan trong nước

Đặc biệt ống hút cỏ khô sẽ không tan hay biến dạng trong nước như các loại ống hút khác như ống hút giấy, ống hút tinh bột. Dù là nước nóng hay lạnh. Thậm chí ngày này qua ngày khác, mà các bạn biết đấy, đa số thực khách đến quán sử dùng nước đâu chỉ là để uống nước mà còn để trò chuyện hay thư giản. Vì vậy một người có thể ngồi uống nước trong 1, 2 tiếng là chuyện bình thường.

Đối với ống hút cỏ bàng khô thời gian bảo quản rất lâu, lên đến một năm vì thế nên dễ dàng cho việc xuất khẩu mà không lo hư hỏng và hết hạn sử dụng.

Có thể tái sử dụng 1 – 2 lần (khuyến khích sử dụng 1 lần)

ong-hut-co-bang-kho
Mua ống hút cỏ bàng ecofriendly.vn +84703010693

Nếu các bạn đang cần tìm công ty sản xuất ống hút cỏ và xuất khẩu ống hút cỏ để hợp tác hoặc có nhu cầu gia công sản xuất ống hút cỏ. Hãy đến với Eco Friendly Việt Nam – đơn vị sản xuất và kinh doanh ống hút cỏ hàng đầu Việt Nam. Đến với chúng tôi, quý khách sẽ tìm được giải pháp cho tất cả vấn đề từ giá cả đến số lượng và chất lượng sản phẩm.

Công ty cổ phần Eco Friendly Việt Nam là một trong số ít xưởng sản xuất ống hút cỏ tại Việt Nam hiện nay có được chứng nhận Iso 22000 và HACCP và hiện đang là công ty đủ điều kiện đáp ứng các yêu cầu chất lượng các nước đến từ Châu Âu. 

Xin vui lòng liên hệ theo thông tin sau:

Công ty cổ phần Eco Friendly Việt Nam

Địa chỉ:

HCM: 482/10/36/19 Nơ Trang Long, phường 13, quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Long An: 435 DT825, Ấp Chánh, Tân Mỹ Đức Hòa, Long An

Điện thoại: +84703010693

Email: help@ecofriendly.vn

Website: onghutco.vn

Facebook:https://www.facebook.com/ecofriendlyvina

Chúng tôi sẵn sàng đáp ứng mọi số lượng và yêu cầu chất lượng của quý khách hàng hãy để chúng tôi có cơ hội phục vụ bạn.

Xin cảm ơn.

 

One thought on “Ống Hút Cỏ Bàng Khô

  1. Pingback: Bảng Giá Các Loại Ống Hút Cỏ Giá Rẻ Mới Nhất - Eco Friendly

Leave a Reply

Your email address will not be published.