Các Loại Cây Có Thể Làm Ống Hút Phần I

cac-loai-cay-co-the-lam-ong-hut-phan-1

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại ống hút khác nhau, nhưng khi nói đến những ống hút phân hủy sinh học, không ảnh hưởng đến môi trường, sức khỏe thì chắc hẳn đó là những loại ống hút làm từ những nguyên liệu tự nhiên, tiêu biểu như làm ống hút từ những loại cây trong tự nhiên. Vậy những loại cây nào có thể làm ống hút?

Các Loại Cây Có Thể Làm Ống Hút Phần I

1 Ống hút được làm từ cây tre

Ống hút tre là loại ống hút được làm từ tre, một loại cây gần như đa số chúng ta đều biết đến, nó gắn liền với tuổi thơ, trong đời sống của chúng ta đến ngày nay. Trước đây, tre thường dùng để đan nát, làm rổ, rá, giường chiếu, đũa…..Hay làm vũ khí (trong truyện cổ tích Thánh Gióng). Nay đã được biến tấu thêm một số sản phẩm khác để phục vụ nhu cầu của con người, tiêu biểu là ống hút tre.

cac-loai-cay-co-the-lam-ong-hut-phan-1

 Ống hút tre có một số nhược điểm làm cho nó chưa được phổ biến trên thị trường như:

– Kích thước không đa dạng do phụ thuộc vào kích thước của tre.

– Mẫu mã đơn giản, màu sắc hạn chế, không bắt mắt.

– Dễ bị nấm mốc nếu không bảo quản kỹ

Một điều mình không thích ở sản phẩm này vì ống hút tre có thể tái sử dụng nhiều lần, nên việc sử dụng để kinh doanh thực phẩm đồ uống ở các nhà hàng sẽ gặp trở ngại, vì cơ bản đã là khách hàng chẳng ai muốn sử dụng chiếc ống hút nhiều người đã sử dụng qua. trường hợp xấu hơn nếu không được vệ sinh kỹ có thể gây mất an toàn vệ sinh thực phẩm.

2 Ống hút làm từ gỗ

Ống hút gỗ được làm từ gỗ tuyết tùng ở phía tây Nhật bản và ở một số địa phương khác của Nhật Bản và được cuộn lại để tạo nên hình dáng của một chiếc ống hút. Vì thế loại ống hút này gần như sẽ ít có mặt ở thị trường Việt Nam.

cac-loai-cay-co-the-lam-ong-hut-phan-1

Đối với loại ống hút này nhược điểm của nó tương tự như ống hút tre, là có thể tái sử dụng nhiều lần, đây chính là ưu điểm và cũng chính là nhược điểm làm cho loại ống hút này khó phổ biến, ngoài ra một phần do giá thành để mua những loại ống hút này còn rất đắt khi so sánh với những loại ống hút khác đang có mặt trên thị trường tiêu biểu như ống hút nhựa, ống hút cỏ, giá chỉ vài trăm đồng.

Đọc tiếp phần II

Các Loại Cây Có Thể Làm Ống Hút Phần II

Nếu các bạn đang cần tìm công ty sản xuất ống hút cỏ và xuất khẩu ống hút cỏ để hợp tác hoặc có nhu cầu gia công sản xuất ống hút cỏ. Xin vui lòng liên hệ theo thông tin sau:

Công ty cổ phần Eco Friendly Việt Nam

Địa chỉ:

HCM: 482/10/36/19 Nơ Trang Long, phường 13, quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Long An: 435 DT825, Ấp Chánh, Tân Mỹ Đức Hòa, Long An

Điện thoại: +84703010693

Email: help@ecofriendly.vn

Website: onghutco.vn

Facebook:https://www.facebook.com/ecofriendlyvina

Chúng tôi sẵn sàng đáp ứng mọi số lượng và yêu cầu chất lượng của quý khách hàng hãy để chúng tôi có cơ hội phục vụ bạn.

Xin cảm ơn.

One thought on “Các Loại Cây Có Thể Làm Ống Hút Phần I

  1. Pingback: Các Loại Cây Có Thể Làm Ống Hút Phần II

Leave a Reply

Your email address will not be published.