Các Loại Cây Có Thể Làm Ống Hút Phần II

cac-loai-cay-co-the-lam-ong-hut-phan-2

phần I chúng ta đã tìm hiểu hai loại cây tự nhiên có thể làm ống hút đó chính là cây tre và gỗ, trong phần II này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu hai loại cây tiếp theo sau đây cũng có thể làm ống hút, nhưng trong đó có một loại ống hút đang là sản phẩm HOT trên thị trường.

Bắt đầu tìm hiểu ngay thôi nào 

Các Loại Cây Có Thể Làm Ống Hút Phần II

1 Ống hút làm từ giấy (giấy thì được làm từ gỗ)

Loại ống hút làm từ giấy này có đầy đủ tính năng như ống hút nhựa như:

– Đa dạng kích thước, mẫu mã, tự do tạo hình

– Giá thành rẻ

– đễ sản xuất với quy mô lớn…

cac-loai-cay-co-the-lam-ong-hut-phan-2

Nhưng điểm trừ rất lớn ở sản phẩm này chính là ống hút làm từ giấy sẽ bị mềm, vữa ra nếu bạn ngâm trong đồ uống trong thời gian ngắn, khoảng 40 – 60 phút, đôi khi nó sẽ mềm sớm hơn và vữa giấy ra đồ uống của bạn, từ đó những vữa giấy này có thể trực tiếp vào cơ thể làm ảnh hưởng sức khỏe của bạn.

2 Ống hút cỏ làm từ cây cỏ bàng 

Ống hút cỏ là loại ống hút được làm từ cây cỏ bàng, đây là ống hút được làm 100% từ cây cỏ bàng. Một sản phẩm hoàn toàn thân thiện với môi trường và không chứa hóa chất độc hại. 

Đây là loại ống hút được xem như hoàn hảo để thay thế cho những loại ống hút khác gây hại cho môi trường tiêu biểu như ống hút nhựa và ống hút giấy. Hiện nay ống hút cỏ đang được thị trường trong nước và quốc tế rất ưa chuộng bởi những lợi ích của ống hút cỏ bàng mang lại cho con người và hệ sinh thái, góp phần bảo vệ môi trường.

Đọc phần I

Nếu các bạn đang cần tìm công ty sản xuất ống hút cỏ và xuất khẩu ống hút cỏ để hợp tác hoặc có nhu cầu gia công sản xuất ống hút cỏ. Xin vui lòng liên hệ theo thông tin sau:

Công ty cổ phần Eco Friendly Việt Nam

Địa chỉ:

HCM: 482/10/36/19 Nơ Trang Long, phường 13, quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Long An: 435 DT825, Ấp Chánh, Tân Mỹ Đức Hòa, Long An

Điện thoại: +84703010693

Email: help@ecofriendly.vn

Website: onghutco.vn

Facebook:https://www.facebook.com/ecofriendlyvina

Chúng tôi sẵn sàng đáp ứng mọi số lượng và yêu cầu chất lượng của quý khách hàng hãy để chúng tôi có cơ hội phục vụ bạn.

Xin cảm ơn.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.