Nhược Điểm Ống Hút Cỏ Phần I

mua-si-ong-hut-co-bang-tai-tphcm

Trong series về ưu điểm của ống hút cỏ bàng chúng ta đã tìm hiểu về những thế mạnh giúp ống hút cỏ bàng có cái nhìn đẹp hơn trong mắt người tiêu dùng nhưng ống hút cỏ bàng cũng có một vài điểm yếu của nó, Vì thế trong series tiếp theo này mình xin giới thiệu đến các bạn sâu hơn về nhược điểm ống hút cỏ bàng nhé.

Bắt đầu tìm hiểu thôi nào

1. Ống hút cỏ bàng có giá thành cao hơn các loại ống hút khác

Hiện nay giá của ống hút cỏ bàng dao động từ 350đ – 800đ/ống (tùy theo yêu cầu khách hàng). Với giá thành như vậy thì giá ống hút cỏ đang cao hơn những loại ống hút truyền thống chúng ta hay sử dụng khoản 2 – 5 lần. Đây được xem như là nhược điểm cũng như là rào cản lớn nhất để ống hút cỏ bàng phổ biến đến mọi người tiêu dùng.

nhuoc-diem-ong-hut-co
Mua ống hút cỏ bàng ecofriendly.vn +84703010693

Vì thị trường Việt Nam hiện nay, việc sử dụng các sản phẩm thân thiện với môi trường, bảo vệ sức khỏe vẫn chưa được chú trọng, điều này đến từ nhiều yếu tố khác nhau, một trong số đó là giá. Giá của các sản phẩm thân thiện với môi trường thường sẽ cao hơn các sản phẩm phổ thông khác. Và ống hút cỏ bàng cũng không phải là ngoại lệ.

Tuy nhiên, hiện nay cũng đã bắt đầu có những doanh nghiệp, quán cafe hay nhà hàng, khách sạn đã quan tâm nhiều hơn đến việc bảo vệ môi trường, bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng. Các doanh nghiệp này đã bắt đầu bỏ qua nhược điểm của ống hút cỏ mà chọn ống hút cỏ để thay thế các sản phẩm ống hút gây hại cho môi trường khác. Đặc biệt là các thị trường quốc tế, rất ưa chuộng ống hút cỏ vì thế đã bỏ qua những nhược điểm này.

Chỉ cần thêm 100, 200đ các bạn cũng đã góp phần bảo vệ môi trường và tạo ấn tượng đối với khách hàng. Hy vọng bạn sẽ là doanh nghiệp tiếp theo sử dụng ống hút cỏ bàng.

2. Đường kính không tùy chỉnh được – “Nhược điểm của ống hút cỏ bàng”

Với các loại ống hút nhân tạo có thể tùy chỉnh đường kinh, kính thước được trong quá trình sản xuất nhưng đối với ống hút cỏ bàng thì ngược lại, ống hút cỏ bàng không thể điều chỉnh được đường kính vì nó là sản phẩm tự nhiên 100%, nó phụ thuộc vào nguồn nguyên liệu tự nhiên, và nguyên liệu làm ống hút cỏ là cây cỏ bàng chỉ có đường kính từ 3 – 8mm.

nhuoc-diem-ong-hut-co
Mua ống hút cỏ bàng ecofriendly.vn +84703010693

Với đường kính này, ống hút cỏ bàng chỉ có thể sử dụng để uống được các loại thức uống loãng như cafe, nước ép, sinh tố loãng,….Và khó khăn khi sử dụng để uống các loại sinh tố đặc hay các loại Topping, trân châu.

Hy vọng bạn có thể bỏ qua nhược điểm của ống hút cỏ này để góp một phần nhỏ bảo về môi trường của chúng ta.

Tóm tắt:

“Nhược điểm” của ống hút cỏ bàng:

  1. Ống hút cỏ bàng có giá thành cao hơn các loại ống hút khác
  2. Không thể sử dụng để thưởng thức các loại thức uống có Topping to hoặc thức uống đặc.

Đọc tiếp phần II

Nhược Điểm Ống Hút Cỏ Phần II

nhuoc-diem-ong-hut-co
Mua ống hút cỏ bàng ecofriendly.vn +84703010693

Nếu các bạn đang cần tìm công ty sản xuất ống hút cỏ và xuất khẩu ống hút cỏ để hợp tác hoặc có nhu cầu gia công sản xuất ống hút cỏ. Xin vui lòng liên hệ theo thông tin sau:

Công ty cổ phần Eco Friendly Việt Nam

Địa chỉ:

HCM: 482/10/36/19 Nơ Trang Long, phường 13, quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Long An: 435 DT825, Ấp Chánh, Tân Mỹ Đức Hòa, Long An

Điện thoại: +84703010693

Email: help@ecofriendly.vn

Website: onghutco.vn

Facebook:https://www.facebook.com/ecofriendlyvina

Chúng tôi sẵn sàng đáp ứng mọi số lượng và yêu cầu chất lượng của quý khách hàng hãy để chúng tôi có cơ hội phục vụ bạn.

Xin cảm ơn.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.