Những ưu điểm của ống hút cỏ bàng phần I

chien-luoc-kinh-doanh-ong-hut-co-phan-1

Series về ưu điểm của ống hút cỏ bàng:  [Phần 1]

ống hút cỏ bàng là loại ống hút được làm hoàn toàn từ cây cỏ bàng trong tự nhiên với mục đích bảo vệ môi trường, tiêu biểu là loại ông hút cỏ này sẽ là xu hướng thay thế cho các loại ống hút nhựa và nhiều loại ống hút khác để tránh rác thải sau khi sử dụng xong gây ô nhiễm môi trường đặc biệt là rác thải nhựa, vì thế hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu sâu về ưu điểm của ống hút cỏ bàng này nhé.

Bắt đầu tìm hiểu ngay thôi nào !

 

1. Những ưu điểm của ống hút cỏ bàng.

1.1 ống hút cỏ bàng bảo vệ sức khỏe con người

Ống hút cỏ bàng không có bất kỳ ảnh hưởng xấu nào đến sức khỏe của bạn vì nguồn gốc được sản xuất từ 100% ​​thiên nhiên.

Ống hút cỏ bàng không chứa chất bảo quản hay hóa chất độc hại và màu xanh của ống hút là màu xanh tự nhiên của cỏ nên hoàn toàn không tiềm ẩn nguy cơ gây bệnh nguy hiểm.

Mua ống hút cỏ bàng ecofriendly.vn +84703010693
Mua ống hút cỏ bàng ecofriendly.vn +84703010693

Ngược lại với ống hút làm bằng cỏ khô, ống hút nhựa rất độc hại có thể xâm nhập vào đồ uống và thực phẩm, đặc biệt là khi sử dụng ống hút nhựa cho các loại thực phẩm nóng.

Việc thay thế ống hút cỏ bàng cho các loại ống hút nhựa, inox, giấy…vv, là một điều cần thiết cho sức khỏe của bạn hôm nay và cho tương lai.

1.2 Hạn chế rác thải nhựa và bảo vệ môi trường

Một điều không thể phủ nhận là ống hút cỏ bàng vô cùng thân thiện với môi trường vì nó sẽ tự phân hủy sinh học trong thời gian rất ngắn. Hơn nữa, ống hút cỏ bàng có nhiều ưu điểm như phân hủy 100% và trở thành thức ăn của nhiều loài sinh vật, giúp phục hồi hệ sinh thái từ việc giảm thiểu rác thải.

Không như ống hút nhựa mà bạn đang sử dụng mỗi ngày có thể mất tới 200 năm để phân hủy (theo 4Ocean), gấp khoảng 3 lần tuổi thọ trung bình của chúng ta. Một con số quá khủng khiếp đúng không nào.

Trên thực tế, chúng ta đều biết việc sử dụng ống hút nhựa rất phổ biến khi hàng ngày có hàng tỷ ống hút nhựa thải ra môi trường vì nhu cầu sử dụng nhanh chóng và chỉ sử dụng một lần, bạn có thể đễ dàng bắt gặp chúng trên khắp mọi nẻo đường và ngóc nghách.

ong-hut-co-bang

Tất nhiên một số ống hút nhựa vẫn được tái chế nhưng chất độc vẫn thải ra ngoài không khí và chúng sẽ xâm nhập vào cơ thể chúng ta khi hít thở.

Hết phần I.

Đọc tiếp phần II

Những ưu điểm của ống hút cỏ bàng phần II

Nếu các bạn đang cần tìm công ty sản xuất ống hút cỏ và xuất khẩu ống hút cỏ để hợp tác hoặc có nhu cầu gia công sản xuất ống hút cỏ. Xin vui lòng liên hệ theo thông tin sau:

Công ty cổ phần Eco Friendly Việt Nam

Địa chỉ:

HCM: 482/10/36/19 Nơ Trang Long, phường 13, quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Long An: 435 DT825, Ấp Chánh, Tân Mỹ Đức Hòa, Long An

Điện thoại: +84703010693

Email: help@ecofriendly.vn

Website: onghutco.vn

Facebook:https://www.facebook.com/ecofriendlyvina

Chúng tôi sẵn sàng đáp ứng mọi số lượng và yêu cầu chất lượng của quý khách hàng hãy để chúng tôi có cơ hội phục vụ bạn.

Xin cảm ơn.

Bài viết liên quan ống hút cỏ bàng:

Bảng Giá Các Loại Ống Hút Cỏ Giá Rẻ Mới Nhất

 

2 thoughts on “Những ưu điểm của ống hút cỏ bàng phần I

  1. Pingback: Thành Phần Của Ống Hút Cỏ Bàng - Eco Friendly Việt Nam

  2. Pingback: Thuyết Trình Ống Hút Cỏ Phần I - Eco Friendly Việt Nam

Leave a Reply

Your email address will not be published.