Thành Phần Của Ống Hút Cỏ Bàng

chien-luoc-marketing-ong-hut-co-bang-phan1

Ống hút cỏ bàng hiện nay là giải pháp thay thế các loại ống hút truyền thống gây hại sức khỏe và môi trường đặc biệt là thay thế ống hút nhựa bởi những ưu điểmlợi ích to lớn của ống hút cỏ bàng mang lại. Nhưng có lẽ từ khóa ống hút cỏ bàng vẫn là cái tên còn xa lạ với rất nhiều người, vì vậy trong bài viết này mình sẽ giới thiệu đến các bạn khái quát ống hút cỏ là gì và thành phần của ống hút bàng gồm có những gì.

Cùng tìm hiểu ngay sau đây thôi nào.

Thành Phần Của Ống Hút Cỏ Bàng

1. Đôi nét về ống hút cỏ bàng

Ống hút cỏ bàng là loại ống hút được làm từ cây cỏ bàng (hay thường gọi là cây cói, tên khoa học là Lepironia articulate). Với mục đích bảo vệ sức khỏe con người và giảm thiểu rác thải nhựa. Hiện nay loại ống hút cỏ bàng là sản phẩm rất được ưa chuộng bởi nhiều ưu điểm lợi ích mà nó mang lại, đặc biệt thị trường quốc tế chuộng sản phẩm này.

thanh-phan-cua-ong-hut-co-bang
Mua ống hút cỏ bàng ecofriendly.vn +84703010693

2. Thành phần của ống hút cỏ bàng

Ống hút cỏ bàng có thành phần rất đơn giản, nguyên liệu chính để làm ống hút cỏ là 100% từ cây cỏ bàng. Cây cỏ bàng sau khi đến tuổi trưởng thành (1 – 2 năm) sẽ được bà con nông dân thu hoạch sau đó sẽ trải qua 8 công đoạn gia công để có được ống hút cỏ bàng.

thanh-phan-cua-ong-hut-co-bang
Mua ống hút cỏ bàng ecofriendly.vn +84703010693

Ngoài ra ống hút cỏ bàng thành phẩm phải được đóng gói, có một số loại ống hút cỏ sẽ được bọc thêm một lớp giấy bên ngoài mỗi ống hút để tăng độ an toàn thực phẩm cũng như tính thẩm mỹ, sang trong.

Hết

Tóm tắt.

Thành phần chính của ống hút cỏ bàng là:

– Nguyên liệu 100% từ cây cỏ bàng

– Hộp đựng, bao bì đóng gói ống hút cỏ

– Một số loại ống hút sẽ được bọc lớp giấy bên ngoài

nhuoc-diem-ong-hut-co-phan-2
Mua ống hút cỏ bàng ecofriendly.vn +84703010693

Tìm hiểu thêm về công ty sản xuất ống hút cỏ bàng

Nếu các bạn đang cần tìm công ty sản xuất ống hút cỏ và xuất khẩu ống hút cỏ để hợp tác hoặc có nhu cầu gia công sản xuất ống hút cỏ. Xin vui lòng liên hệ theo thông tin sau:

Công ty cổ phần Eco Friendly Việt Nam

Địa chỉ:

HCM: 482/10/36/19 Nơ Trang Long, phường 13, quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Long An: 435 DT825, Ấp Chánh, Tân Mỹ Đức Hòa, Long An

Điện thoại: +84703010693

Email: help@ecofriendly.vn

Trang web: onghutco.vn

Facebook: https: //www.facebook.com/ecofriendlyvina

Hiện tại công ty Eco Friendly Viet Nam JSC là đơn vị chuyên cung cấp các mặt hàng ống hút cỏ khô, ống hút cỏ tươi, ống hút cỏ bọc giấy giá cạnh tranh nhất thị trường. 

Với quy trình sản xuất nghiêm ngặt, đạt tiêu chuẩn ISO 22000 và HACCP. Ống hút cỏ của Eco Friendly Viet Nam JSC đạt tiêu chuẩn xuất khẩu toàn cầu, kể cả các thị trường khó tính như Mỹ, EU, Nhật Bản. Đảm bảo chất lượng cũng như độ uy tín của sản phẩm đến người dùng.

Chúng tôi sẵn sàng đáp ứng mọi số lượng và yêu cầu chất lượng của quý khách hàng hãy để chúng tôi có cơ hội phục vụ bạn.

Xin cảm ơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published.