Xuất Xứ Của Ống Hút Cỏ

doi-thu-canh-tranh-cua-ong-hut-co-phan-2

1. Đôi nét về cây cỏ bàng để sản xuất ra ống hút cỏ.

Cây cỏ bàng là một loại cỏ năn, người miền Tây thường gọi nó đơn giản là cây bàng. Cây cỏ bàng có tên khoa học là Lepironia articulate,  có nhiều nhất ở các tỉnh như Tiền Giang (Phú Mỹ, Tân Phước), Long An (Đức Hòa, Đức Huệ, Bến Lức, Thủ Thừa, Mộc Hóa, Vĩnh Hưng…), An Giang, Kiên Giang…Cây có thân dưới cứng, chiều dài khoảng 8 – 10 mm, nằm ngang trong bùn.

xuat-xu-cua-ong-hut-co
Mua ống hút cỏ bàng ecofriendly.vn +84703010693

Nếu muốn tìm hiểu sâu hơn về cây cỏ bàng mời các bạn đọc tiếp trong bài viết : 

Cây Cỏ Bàng Là Gì

2. Xuất xứ của ống hút cỏ

Từ xa xưa, người dân Việt Nam đã biết nhổ cỏ bàng về phơi khô, đập dập, dùng để lợp mái nhà hoặc đan thành các vật dụng như chiếu, đệm, giỏ, nón túi xách, hay giày dép, khay đựng đồ… phục vụ cuộc sống hàng ngày. Ưu điểm những món đồ làm từ cây cỏ bàng thường nhẹ, bền, tái sử dụng được nhiều lần. Các sản phẩm này thường được người nông dân đan tay, đơn giản, một màu tự nhiên, ít mẫu mã, kiểu dáng, chủ yếu nhằm phục vụ đời sống hằng ngày của người dân.

xuat-xu-cua-ong-hut-co
Mua ống hút cỏ bàng ecofriendly.vn +84703010693

Nhờ tính tiện dụng, đa năng, giúp làm nên nhiều sản phẩm có ích trong cuộc sống hàng ngày của người dân mà cây cỏ bàng ngày càng được trồng nhiều, dần dần hình thành nên nghề trồng cây cỏ bàng tạo thêm nguồn thu nhập cho người nông dân. 

xuat-xu-cua-ong-hut-co
Mua ống hút cỏ bàng ecofriendly.vn +84703010693

Bây giờ với sự phát triển kinh tế và xã hội vì thế những sản phẩm làm ra từ cây cỏ bàng cũng được biến tấu đa dạng trong đó ống hút cỏ bàng là một sản phẩm tiêu biểu và đang được sự đón nhận rất tốt từ người tiêu dùng trong nước lẫn thị trường quốc tế và đó cũng chính là quá trình hình thành của ống hút cỏ.

Hiện nay ống hút cỏ bàng đang là xu hướng thay thế cho những loại ống hút truyền thống, tiêu biểu là thay thế cho ống hút nhựa, góp phần giảm thiểu rác thải nhựa rất lớn trong cuộc khủng hoảng rác thải nhựa trên toàn thế giới. Hiện ống hút cỏ đang được rất nhiều nước châu âu quan tâm và sử dụng hứa hẹn sự bùng nổ rất lớn cho sư phát triển nghề trồng cỏ bàng và sản xuất ống hút cỏ.

xuat-xu-cua-ong-hut-co
Mua ống hút cỏ bàng ecofriendly.vn +84703010693

Nếu các bạn đang cần tìm công ty sản xuất ống hút cỏ và xuất khẩu ống hút cỏ để hợp tác hoặc có nhu cầu gia công sản xuất ống hút cỏ. Xin vui lòng liên hệ theo thông tin sau:

Công ty cổ phần Eco Friendly Việt Nam

Địa chỉ:

HCM: 482/10/36/19 Nơ Trang Long, phường 13, quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Long An: 435 DT825, Ấp Chánh, Tân Mỹ Đức Hòa, Long An

Điện thoại: +84703010693

Email: help@ecofriendly.vn

Website: onghutco.vn

Facebook:https://www.facebook.com/ecofriendlyvina

Chúng tôi sẵn sàng đáp ứng mọi số lượng và yêu cầu chất lượng của quý khách hàng hãy để chúng tôi có cơ hội phục vụ bạn.

Xin cảm ơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published.