Những ưu điểm của ống hút cỏ bàng phần II

chien-luoc-marketing-ong-hut-co-bang-phan-2

Series về ưu điểm của ống hút cỏ bàng:  [Phần 2]

Ống hút cỏ bàng là loại ống hút được làm hoàn toàn từ cây cỏ bàng trong tự nhiên với mục đích bảo vệ môi trường và ở bài viết những ưu điểm của ống hút cỏ bàng phần I chúng ta đã tìm hiểu 2 ưu điểm đầu tiên của ống hút cỏ, tiếp theo ở bài viết này chúng ta sẽ tìm hiểu thêm 3 ưu điểm khác đã làm nổi bật ống hút cỏ bàng hơn so với các loại ống hút khác đang có mặt trên thị trường.

Bắt đầu tìm hiểu ngay thôi nào !

1.Ưu điểm của ống hút cỏ

1.1. Ống hút cỏ không bị hòa tan trong nước

Đây được coi là ưu điểm vượt trội của ống hút cỏ so với ống hút giấy hay ống hút tinh bột. Nếu ống hút giấy và ống hút tinh bột (ống hút bột gạo) khi bạn ngâm nước. Sau một thời gian nhất định sẽ bị mềm và tan hoặc sẽ nứt. Điều này sẽ khiến người dùng không sử dụng được và cảm thấy khó chịu. Bên cạnh đó, khi hòa tan, chúng sẽ giải phóng bột giấy, keo hoặc các chất phụ gia kết dính khác. Nó sẽ ảnh hưởng đến hương vị của thức uống hoặc gây nguy hại đến sức khỏe con người.

uu-diem-ong-hut-co-bang-phan-2
Mua ống hút cỏ bàng ecofriendly.vn +84703010693

Ưu điểm của ống hút cỏ là không bị tan trong nước dù bạn ngâm lâu đơn giản vì ống hút cỏ được làm từ cỏ cây – đây là vật thật 100% tự nhiên nên chắc chắn chúng sẽ không thể hòa tan trong nước. Nếu bạn chưa tiếp xúc với ống hút cỏ bao giờ thì bạn hãy tưởng tượng nó! Nó giống như một loại rau bình thường. Nó sẽ không tan trong nước – đừng lo lắng!

1.2.  Hương vị của thức uống sẽ được giữ lại khi sử dụng ống hút cỏ.

Có một cuộc khảo sát nhỏ với khoảng 200 người về việc so sánh ống hút sinh học và ống hút nhựa khi uống coktails, kết quả là 83% sử dụng ống hút sinh học khiến thức uống ngon hơn (tức là hương vị được giữ nguyên). Đây là bằng chứng cho ống hút rằng hương vị của thức uống không bị mất đi khi sử dụng ống hút làm từ cỏ khô và chúng sẽ không bị biến dạng bởi nhiệt độ cao.

uu-diem-ong-hut-co-bang-phan-2
Mua ống hút cỏ bàng ecofriendly.vn +84703010693

1.3 Sử dụng ống hút cỏ giúp giảm ô nhiễm nhựa trong đại dương

Có lẽ bạn đã từng nhìn thấy hình ảnh những chú rùa bị thương khi ống hút nhựa mắc vào mũi hay nhiều hình ảnh những chú cá không may chết vì ăn phải ống hút nhựa. Theo The Atlantic, khoảng 8 triệu tấn nhựa được đổ ra đại dương mỗi năm, tương đương với một chiếc xe đầy rác thải nhựa đổ thẳng ra đại dương mỗi phút, một con số đáng buồn phải không nào.

uu-diem-ong-hut-co-bang-phan-2

Nếu bạn là người yêu thích thiên nhiên, động vật thì việc sử dụng ống hút phân hủy sinh học sẽ là một điều tuyệt vời. Hành động nhỏ này của bạn sẽ góp phần loại bỏ những nguy hiểm như vậy đối với các loài đang gặp vấn đề rác thải nhựa hiện nay, không phá hủy hệ sinh thái biển khi nhiều loài san hô bị nhiễm độc tố nhựa rất nặng, ngoài ra bạn nghĩ sao khi có hàng triệu ống hút nhựa trôi dạt vào bờ biển và nổi lềnh bềnh, trông vừa mất mỹ quan vừa gây hại quá nhiều, còn đối với ống hút cỏ phân hủy sinh học thì không thể giết chết động vật biển và làm chúng bị thương mà ngược lại còn là thức ăn hoặc là một nguồn dinh dưỡng cho đất sau khi bị phân hủy.

Hết phần II.

Đọc tiếp phần III

Những ưu điểm của ống hút cỏ bàng phần III

Nếu các bạn đang cần tìm công ty sản xuất ống hút cỏ và xuất khẩu ống hút cỏ để hợp tác hoặc có nhu cầu gia công sản xuất ống hút cỏ. Xin vui lòng liên hệ theo thông tin sau:

Công ty cổ phần Eco Friendly Việt Nam

Địa chỉ:

HCM: 482/10/36/19 Nơ Trang Long, phường 13, quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Long An: 435 DT825, Ấp Chánh, Tân Mỹ Đức Hòa, Long An

Điện thoại: +84703010693

Email: help@ecofriendly.vn

Website: onghutco.vn

Facebook:https://www.facebook.com/ecofriendlyvina

Chúng tôi sẵn sàng đáp ứng mọi số lượng và yêu cầu chất lượng của quý khách hàng hãy để chúng tôi có cơ hội phục vụ bạn.

Xin cảm ơn.

Bài viết liên quan ống hút cỏ:

Bảng Giá Các Loại Ống Hút Cỏ Giá Rẻ Mới Nhất

 

One thought on “Những ưu điểm của ống hút cỏ bàng phần II

  1. Pingback: Những ưu điểm của ống hút cỏ bàng phần I - Eco Friendly

Leave a Reply

Your email address will not be published.