Những ưu điểm của ống hút cỏ bàng phần III

mua-ong-hut-co-kho-tai-thanh-pho-ho-chi-minh

Series về ưu điểm của ống hút cỏ bàng:  [Phần 3]

Ống hút cỏ bàng là loại ống hút được làm hoàn toàn từ cây cỏ bàng trong tự nhiên với mục đích bảo vệ môi trường và ở bài viết những ưu điểm của ống hút cỏ bàng phần I, phần II chúng ta đã thấy rõ các ưu điểm giúp ống hút cỏ cạch tranh và nổi bật hơn so với các loại ống hút truyền thống khác mà chúng ta thường hay sử dụng. Ở phần III này chúng ta sẽ tìm hiểu những ưu điểm còn lại của ống hút cỏ và cũng là phần cúi cùng trong series này.

Bắt đầu tìm hiểu ngay thôi nào !

1.Những ưu điểm của ống hút cỏ

1.1. Ống hút cỏ có độ bền và dễ sử dụng

Ống hút cỏ khi so sánh với các loại ống hút khác sẽ không được cứng cáp như ống hút kim loại, không được sản xuất với kích thước linh hoạt, đa màu sắc như ống hút nhựa, không được sang trọng như ống hút thủy tinh, giá thành cũng không rẻ như ống hút giấy hoặc ống hút nhựa.

Ống hút cỏ bàng tươi
Mua ống hút cỏ bàng ecofriendly.vn +84703010693

Nhưng thay vào đó, ống hút làm từ cỏ không quá nặng và có mùi kim loại, không tạo vị nhựa có hại cho sức khỏe con người, không có quy trình sản xuất gây ô nhiễm môi trường, sử dụng được với cả đồ uống nóng và lạnh, giữ được cả ngày và không bao giờ bị sũng nước.

Ống hút cỏ có thể tái sử dụng cho mục đích sử dụng cá nhân tại nhà và sử dụng một lần cho nhà hàng, quán bar, quán cà phê và hơn thế nữa.

1.2. Ống hút cỏ có giá tốt.

Ống hút cỏ được người tiêu dùng nhận xét là có giá thành hợp lý. Giá một ống hút cỏ trung bình khoảng vài trăm đồng. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng ống hút này nhiều hơn một lần.

Thay vì vứt bỏ sau mỗi lần sử dụng như ống hút nhựa, ống hút giấy,…vv, thì ống hút cỏ có thể được rửa sạch và tái sử dụng. Nó góp phần tiết kiệm chi phí cho người tiêu dùng, đồng thời cắt giảm lượng ống hút thải ra môi trường.

nhung-uu-diem-cua-ong-hut-co-phan-3
Mua ống hút cỏ bàng ecofriendly.vn +84703010693

Sản phẩm được làm từ những nguyên liệu có sẵn trong tự nhiên nên giá thành cũng phải chăng, đáp ứng được nhu cầu thị trường.

Ống hút cỏ tự nhiên dùng để uống nước là sự lựa chọn hoàn hảo cho mùa lễ hội, tiệc sinh nhật, dã ngoại của bạn với giá cả phải chăng.

1.3. Thiết kế theo yêu cầu

Với đặc tính gia công, ống hút cỏ còn có thể gia công theo nhu cầu của người tiêu dùng. Đây cũng là lý do khiến khách hàng quan tâm đến sản phẩm này.

Ống hút cỏ có thể được đặt với nhiều đường kính và chiều dài khác nhau. Đây cũng là cơ sở để các địa chỉ cơ sở sản xuất cỏ bàng phân ra thành nhiều loại cỏ và chế biến sản phẩm.

1.4. Ống hút cỏ tạo sự thích thú cho người sử dụng, gia tăng khách hàng.

Hơn 80% khách hàng sau khi sử dụng ống hút cỏ phản hồi với sự thích thú và đánh giá rất cao về việc sử dụng loại ống hút cỏ này cho các đồ uống, họ cảm thấy sự thoải mái và cảm nhận được trọn vẹn hương vị đồ uống. Rất nhiều khách hàng thường xuyên ghé các quán cà phê, nhà hàng lớn đang sử dụng ống hút cỏ thay thế hoàn toàn cho các loại ống hút truyền thống giúp nhà hàng của bạn có lượng khách ổn định.

mua sỉ ống hút cỏ bàng

Ngoài ra việc thay thế ống hút cỏ cho các loại ống hút truyền thống khác còn tạo ra điểm nhấn đặc trưng giúp nhà hàng của bạn thêm nổi bật và chú ý hơn trong mắt người tiêu dùng.

Hết phần III.

Đọc lại phần I và phần II

Những ưu điểm của ống hút cỏ bàng phần I

Những ưu điểm của ống hút cỏ bàng phần II

Nếu các bạn đang cần tìm công ty sản xuất ống hút cỏ và xuất khẩu ống hút cỏ để hợp tác hoặc có nhu cầu gia công sản xuất ống hút cỏ. Xin vui lòng liên hệ theo thông tin sau:

Công ty cổ phần Eco Friendly Việt Nam

Địa chỉ:

HCM: 482/10/36/19 Nơ Trang Long, phường 13, quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Long An: 435 DT825, Ấp Chánh, Tân Mỹ Đức Hòa, Long An

Điện thoại: +84703010693

Email: help@ecofriendly.vn

Website: onghutco.vn

Facebook:https://www.facebook.com/ecofriendlyvina

Chúng tôi sẵn sàng đáp ứng mọi số lượng và yêu cầu chất lượng của quý khách hàng hãy để chúng tôi có cơ hội phục vụ bạn.

Xin cảm ơn.

Bài viết liên quan ống hút cỏ:

Bảng Giá Các Loại Ống Hút Cỏ Giá Rẻ Mới Nhất

 

 

 

 

One thought on “Những ưu điểm của ống hút cỏ bàng phần III

  1. Pingback: Những ưu điểm của ống hút cỏ bàng phần II - Eco Friendly

Leave a Reply

Your email address will not be published.