Thế Mạnh Của Ống Hút Cỏ

the-manh-cua-ong-hut-co

Thế Mạnh Của Ống Hút Cỏ

Trên toàn cầu hiện nay đang đối mặt với vấn đề khủng hoảng rác thải nhựa rất lớn, ước tính mỗi ngày có hàng triệu tấn rác thải nhựa bị đổ thẳng ra môi trường tự nhiên, tiêu biểu nhất và chúng ta dễ bắt gặp ở khắp mọi nơi đó chính là rác thải từ những ống hút nhưa. Theo thống kê, chỉ riêng Châu Âu mỗi năm thải ra 25,3 tỷ ống hút nhựa, một con số quá khủng khiếp.

the-manh-cua-ong-hut-co
Rác thải nhựa từ ống hút nhựa có mặt khắp mọi nơi

Và giải pháp cho vấn đề này đó là thay thế ống hút nhựa bằng ống hút cỏ, một loại ống hút có rất nhiều lợi ích mang lại cho con người và môi trường. Nếu trong tương lai ống hút cỏ có thể thay thế ống hút nhựa hoàn toàn, thì cho thấy lượng tiêu thụ ống hút cỏ bàng là rất lớn, từ đó các nghành nghề trồng cỏ bàng, sản xuất ống hút cỏ bàng cũng phát triển theo.

Ngoài ra trong tương lai những sản phẩm phân hủy sinh học như ống hút cỏ sẽ là những sản phẩm được ưa chuộng bởi các đặc tính bảo vệ sức khỏe và bảo vệ môi trường mà chúng mang lại.

the-manh-cua-ong-hut-co
Mua ống hút cỏ bàng ecofriendly.vn +84703010693

Hiện nay Việt Nam đang là một nước sản xuất và cung cấp ống hút cỏ bàng ra thị trường trong nước và quốc tế với số lượng rất lớn hằng năm nhờ các thế mạnh sau đây:

 – Người dân Việt Nam đã có nghề làm thủ công từ lâu đời này, nên có rất nhiều kinh nghiệm sản xuất những ống hút cỏ có chất lượng cao.

– Việt Nam có nhiều đầm lầy rộng lớn, kết hợp với khí hậu nhiệt đới thích hợp để trồng và phát triển cây cỏ bàng. Đây là nguồn nguyên liệu lớn đủ đáp ứng nguyên liệu làm ống hút cỏ

– Việt Nam có nguồn nhân công lao động đồi dào, không sợ thiếu hụt nhân công

– Người dân Việt Nam đã có kinh nghiệm sản xuất ống hút cỏ nhiều năm nay, nên có kinh nghiệm để sản xuất ra những chiếc ống hút chất lượng đáp ứng đủ các tiêu chí để xuất khẩu ra thế giới

the-manh-cua-ong-hut-co
Mua ống hút cỏ bàng ecofriendly.vn +84703010693

Đọc thêm

Lợi Ích Của Ống Hút Cỏ

Nếu các bạn đang cần tìm công ty sản xuất ống hút cỏ và xuất khẩu ống hút cỏ để hợp tác hoặc có nhu cầu gia công sản xuất ống hút cỏ. Xin vui lòng liên hệ theo thông tin sau:

Công ty cổ phần Eco Friendly Việt Nam

Địa chỉ:

HCM: 482/10/36/19 Nơ Trang Long, phường 13, quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Long An: 435 DT825, Ấp Chánh, Tân Mỹ Đức Hòa, Long An

Điện thoại: +84703010693

Email: help@ecofriendly.vn

Website: onghutco.vn

Facebook:https://www.facebook.com/ecofriendlyvina

Chúng tôi sẵn sàng đáp ứng mọi số lượng và yêu cầu chất lượng của quý khách hàng hãy để chúng tôi có cơ hội phục vụ bạn.

Xin cảm ơn.

 

One thought on “Thế Mạnh Của Ống Hút Cỏ

  1. Pingback: Khách Hàng Mục Tiêu Của Ống Hút Cỏ - E

Leave a Reply

Your email address will not be published.