6 Ưu Điểm Của Ống Hút Cỏ Bàng

doi-thu-canh-tranh-cua-ong-hut-co-phan-1

1. Đôi nét về ống hút cỏ bàng

Ống hút cỏ là một trong số những loại ống hút phân hủy sinh học được rất nhiều người tiêu dùng đặc biệt ưa chuộng. Sản phẩm này đã có mặt trên thị trường nhiều năm nay và dành được rất nhiều lời khen của thị trường trong nước lẫn quốc tế.

6-uu-diem-cua-ong-hut-co-bang
Mua ống hút cỏ bàng ecofriendly.vn +84703010693

Đây là một loại ống hút có nguồn gốc 100% tự nhiên, được người dân thu hoạch sau đó được phân loại, cắt đoạn, làm sạch sâu, phơi khô, khử khuẩn sau đó sẽ được đóng thành gói hoặc hộp. Ống hút cỏ bàng được phân phối rộng ở Việt Nam và các quốc gia trên thế giới đặc biệt là Châu Âu.

Tìm hiểu thêm

Quy Trình Làm Ống Hút Cỏ Bàng 

2. Dưới đây là 6 ưu điểm của ống hút cỏ bàng

2.1 ống hút cỏ bàng bảo vệ sức khỏe con người

Ống hút cỏ bàng không có bất kỳ ảnh hưởng xấu nào đến sức khỏe của bạn vì nguồn gốc được sản xuất từ 100% thiên nhiên.

Ống hút cỏ bàng không chứa chất bảo quản hay hóa chất độc hại và màu xanh của ống hút là màu xanh tự nhiên của cỏ nên hoàn toàn không tiềm ẩn nguy cơ gây bệnh nguy hiểm.

mua-ong-hut-co-boc-giay-tphcm
Mua ống hút cỏ bàng ecofriendly.vn +84703010693

Ngược lại với ống hút làm bằng cỏ khô, ống hút nhựa rất độc hại có thể xâm nhập vào đồ uống và thực phẩm, đặc biệt là khi sử dụng ống hút nhựa cho các loại thực phẩm nóng.

Việc thay thế ống hút cỏ bàng cho các loại ống hút nhựa, inox, giấy…vv, là một điều cần thiết cho sức khỏe của bạn hôm nay và cho tương lai.

2.2 Hạn chế rác thải nhựa và bảo vệ môi trường

Một điều không thể phủ nhận là ống hút cỏ bàng vô cùng thân thiện với môi trường vì nó sẽ tự phân hủy sinh học trong thời gian rất ngắn. Hơn nữa, ống hút cỏ bàng có nhiều ưu điểm như phân hủy 100% và trở thành thức ăn của nhiều loài sinh vật, giúp phục hồi hệ sinh thái từ việc giảm thiểu rác thải.

mua-ong-hut-co-boc-giay-tphcm

2.3  Ống hút cỏ không bị hòa tan trong nước

Đây được coi là ưu điểm vượt trội của ống hút cỏ so với ống hút giấy hay ống hút tinh bột. Nếu ống hút giấy và ống hút tinh bột (ống hút bột gạo) khi bạn ngâm nước. Sau một thời gian nhất định sẽ bị mềm và tan hoặc sẽ nứt. Điều này sẽ khiến người dùng không sử dụng được và cảm thấy khó chịu. Bên cạnh đó, khi hòa tan, chúng sẽ giải phóng bột giấy, keo hoặc các chất phụ gia kết dính khác. Nó sẽ ảnh hưởng đến hương vị của thức uống hoặc gây nguy hại đến sức khỏe con người.

mua-ong-hut-co-boc-giay-tphcm
Mua ống hút cỏ bàng ecofriendly.vn +84703010693

2.4  Hương vị của thức uống sẽ được giữ lại khi sử dụng ống hút cỏ bàng

Có một cuộc khảo sát nhỏ với khoảng 200 người về việc so sánh ống hút sinh học và ống hút nhựa khi uống coktails, kết quả là 83% sử dụng ống hút sinh học khiến thức uống ngon hơn (tức là hương vị được giữ nguyên). Đây là bằng chứng cho ống hút rằng hương vị của thức uống không bị mất đi khi sử dụng ống hút làm từ cỏ khô và chúng sẽ không bị biến dạng bởi nhiệt độ cao.

2.5  Giá cả hợp lý

Ống hút cỏ bàng được người tiêu dùng cho rằng mức giá khá phù hợp. Giá một chiếc ống hút cỏ bàng trung bình vào khoảng vài trăm đồng. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng ống hút này nhiều hơn một lần.

Thay vì vứt bỏ sau mỗi lần sử dụng như ống hút nhựa, ống hút giấy…. Ống hút cỏ có thể vệ sinh và tái sử dụng. Nó góp phần tiết kiệm túi tiền cho người tiêu dùng, đồng thời cắt giảm lượng ống hút xả ra môi trường.

2.5. Duy trì sự phát triển của ngành nông nghiệp và chế biến thủ công

Ngoài những ưu điểm xoay quanh lợi ích đối với môi trường, người tiêu dùng,… Ống hút cỏ bàng còn mang đến lợi ích tuyệt vời cho nền kinh tế. Với việc gia công thủ công sản phẩm, ống hút cỏ bàng đã tạo công ăn việc làm cho rất nhiều người lao động.

mua-ong-hut-co-boc-giay-tphcm
Mua ống hút cỏ bàng ecofriendly.vn +84703010693

Hơn nữa, sản phẩm này còn góp phần duy trì truyền thống làm nghề thủ công của người Việt. Sử dụng ống hút cỏ bàng còn là động lực để thúc đẩy cải tạo vùng đất ngập mặn. Từ đó, kích thích sự phát triển của nền nông nghiệp.

2.6 Thiết kế theo yêu cầu

Với đặc tính gia công, ống hút cỏ còn có thể gia công theo nhu cầu của người tiêu dùng. Đây cũng là lý do khiến khách hàng quan tâm đến sản phẩm này.

Ống hút cỏ có thể được đặt với nhiều đường kính và chiều dài khác nhau. Đây cũng là cơ sở để các địa chỉ cơ sở sản xuất cỏ bàng phân ra thành nhiều loại cỏ và chế biến sản phẩm.

mua-ong-hut-co-boc-giay-tphcm
Mua ống hút cỏ bàng ecofriendly.vn +84703010693

Bài viết liên quan:

Những ưu điểm của ống hút cỏ bàng

Nếu các bạn đang cần tìm công ty sản xuất ống hút cỏ và xuất khẩu ống hút cỏ để hợp tác hoặc có nhu cầu gia công sản xuất ống hút cỏ. Xin vui lòng liên hệ theo thông tin sau:

Công ty cổ phần Eco Friendly Việt Nam

Địa chỉ:

HCM: 482/10/36/19 Nơ Trang Long, phường 13, quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Long An: 435 DT825, Ấp Chánh, Tân Mỹ Đức Hòa, Long An

Điện thoại: +84703010693

Email: help@ecofriendly.vn

Website: onghutco.vn

Facebook:https://www.facebook.com/ecofriendlyvina

Chúng tôi sẵn sàng đáp ứng mọi số lượng và yêu cầu chất lượng của quý khách hàng hãy để chúng tôi có cơ hội phục vụ bạn.

Xin cảm ơn.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.