Ống Hút Cỏ Làm Từ Cây Gì

doi-thu-canh-tranh-cua-ong-hut-co-phan-1

Ống Hút Cỏ Làm Từ Cây Gì

Ống hút cỏ hiện đang là xu hướng thay thế cho các loại ống hút truyền thống mà chúng ta đang sử dụng hằng ngày, bời vì ống hút cỏ với nhiều đặc tính bảo vệ sức khỏe, giúp giảm thiểu rác thải nhựa góp phần rất lớn trong việc bảo vệ môi trường. Đặc biệt trong thời điểm khủng hoảng rác thải nhựa của cả thế giới như hiện nay.

Nhưng từ khóa ống hút cỏ vẫn đang là một thứ gì đó còn rất mới với nhiều người, điển hình như một số câu hỏi:

– ống hút cỏ được làm từ cây gì ?

– tại sao lại chọn loại cây cỏ để làm ống hút mà không phải là một loại cây khác?

vì thế trong bài viết này mình sẽ giải đáp những thắc mắc đó cho các bạn.

1. Ống hút cỏ được làm từ cây gì ?

Ống hút cỏ được làm từ chính loại cỏ bàng của nước ta. Cỏ bàng hay còn gọi là cói bàng. Tên khoa học của nó là Lepironia articulata, thuộc chi Lepironia nằm trong họ Cyperaceae. Cây cỏ bàng có thân cứng, cao khoảng 1m và có bẹ, đường kính thân cây khoảng 8-10mm, có hoa và trổ bông quanh năm. Tuy nhiên, để làm ống hút cỏ, chúng ta chỉ tận dụng phần thân cứng của cây.

ong-hut-co-lam-tu-cay-gi
Mua ống hút cỏ bàng ecofriendly.vn +84703010693

Cây cỏ bàng sinh trưởng tốt nhất trong vùng ngập mặn. Vì thế, các vùng như đồng bằng Sông Cửu Long, Đồng Tháp,Long An… có rất nhiều cây cỏ bàng mọc hoang dại. Ngày nay, cây cỏ bàng được quy hoạch và trồng trọt như một loại cây nông nghiệp. Nó góp phần quan trọng trong việc tạo công ăn việc làm cho rất nhiều nông dân. Đồng thời, cây cỏ bàng còn giúp lưu truyền tay nghề thủ công, mang đến những sản phẩm có lợi ích cho xã 

2. Tại sao lại chọn cây cỏ bàng để làm ống hút mà không phải là một loại cây khác?

Cây cỏ bàng được coi là nguyên liệu trời phú để làm các loại đồ dùng thủ công như: túi, rổ rá, đồ hàng mã, ống hút…loại cỏ này sở hữu đặc tính rỗng ruột, mùi thơm cùng độ dẻo, độ dai nên việc sử dụng làm ống hút là hoàn toàn phù hợp. Cây cỏ bàng đáp ứng đầy đủ các tiêu chí an toàn đối với sức khỏe con người, thân thiện với môi trường.

ong-hut-co-lam-tu-cay-gi
Mua ống hút cỏ bàng ecofriendly.vn +84703010693

Ngoài ra cây cỏ bàng là loại cây rất  lành tính, không mùi, sẵn có, tiện lợi khi sử dụng một lần. Vì là cỏ nên dễ dàng phân huỷ trong môi trường. Đó là lý do cây cỏ bàng được chọn để làm ống hút.

Đọc thêm

Lợi Ích Của Ống Hút Cỏ

ong-hut-co-lam-tu-cay-gi
Mua ống hút cỏ bàng ecofriendly.vn +84703010693

Nếu các bạn đang cần tìm công ty sản xuất ống hút cỏ và xuất khẩu ống hút cỏ để hợp tác hoặc có nhu cầu gia công sản xuất ống hút cỏ. Xin vui lòng liên hệ theo thông tin sau:

Công ty cổ phần Eco Friendly Việt Nam

Địa chỉ:

HCM: 482/10/36/19 Nơ Trang Long, phường 13, quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Long An: 435 DT825, Ấp Chánh, Tân Mỹ Đức Hòa, Long An

Điện thoại: +84703010693

Email: help@ecofriendly.vn

Website: onghutco.vn

Facebook:https://www.facebook.com/ecofriendlyvina

Chúng tôi sẵn sàng đáp ứng mọi số lượng và yêu cầu chất lượng của quý khách hàng hãy để chúng tôi có cơ hội phục vụ bạn.

Xin cảm ơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published.